Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không cần cắt chỉ

15:52:55 - 04/10/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được coi là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay giúp cho chiếc mũi thon gọn hơn và đạt được độ bền theo thời gian. Đặc biệt, nếu sau quá trình sửa mũi mà không cần cắt chỉ thì điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhờ vào một loại chỉ chuyên dụng được khâu bên trong mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không cần cắt chỉ 1

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đem lại chiếc mũi lâu bền theo thời gian

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi có sử dụng các bộ phận sụn của cơ thể như sụn vách ngăn, sụn vành tai…để cấy ghép để sau quá trình phẫu thuật, đầu mũi sẽ cao, thon gọn và đẹp một cách tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc lấy chất liệu sửa mũi ở đâu?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ lấy chất liệu sửa mũi từ chính các sụn không cần thiết của cơ thể như sụn vách ngăn, sụn vành tai

Với sụn vành tai, vị trí lấy ở phía sau của vành tai- nơi có rất ít máu lưu thông nên không ảnh hưởng đến tai của bạn sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ phẫu thuật một vết mổ dài chừng 1 cm và lấy sụn vành tai một cách dễ dàng.

Với sụn vách ngăn là bộ phận từ chính chiếc mũi của bạn, quá trình phẫu thuật nâng mũi sẽ phức tạp hơn vì phải gây mê cho bệnh nhân nhưng kết quả là hoàn hảo nhất.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không cần cắt chỉ  2

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc lấy chất liệu chính từ sụn tự thân

 Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không cắt chỉ

Ưu điểm lớn nhất của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chính là việc đầu mũi sẽ tròn tự nhiên, không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu sau quá trình phẫu thuật do sử dụng sụn tự thân và kết hợp thêm cả Alloderm bọc ngoài đầu mũi.

Chân mũi của bạn cũng sẽ được dựng thẳng hài hòa với cấu trúc chung của chiếc mũi và cánh mũi cũng không có hiện tượng bè ra hay bị phồng lên sau quá trình sửa mũi đẹp.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không cắt chỉ còn có một ưu điểm khác là bác sĩ sử dụng một loại chỉ đặc biệt để khâu mũi. Chất liệu của chỉ rất mềm sẽ không làm bạn cảm thấy ngứa ngáy hay khó chịu sau khi nâng mũi. Bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc đi cắt chỉ và cũng hoàn toàn yên tâm khi chỉ không lộ ra ngoài do được khâu ở bên trong chiếc mũi đẹp.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không cần cắt chỉ 3

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không cắt chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được coi là phương pháp nâng mũi tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, với sự kì diệu của công nghệ khi sáng chế ra loại chỉ chuyên dụng để khách hàng không phải mất thời gian đi cắt chỉ thì nâng mũi bọc sụn lại càng trở nên ưu việt hơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook