Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo

22:29:13 - 15/07/2013 - admin

Mũi là điểm trung tâm của khuôn mặt. Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được một khuôn mặt cân đối , hài hòa hơn, các đường nét được thanh thoát hơn.

Đặc trưng chiếc mũi của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đó là mũi tẹt, thấp, phình to sang hai bên. Một số trường hợp bị gãy sống mũi, lỗ mũi to, đỉnh mũi tù… Điều này làm mất đi rất nhiều vẻ đẹp thẩm mỹ. Các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc có thể coi là những người tiên phong cho phong trào sửa mũi, nâng mũi. Mỗi khi họ xuất hiện đều là những chiếc mũi cao, thon gọn, thẳng và rất cân đối với khuôn mặt. Chính vì vậy mà sửa mũi Hàn Quốc là thẩm mỹ rất được chị em quan tâm.

sua-mui-han-quoc

Các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc có thể coi là những người tiên phong cho phong trào sửa mũi, nâng mũi.

Với điều kiện kinh tế phát triển như hiện nay, thì đã có rất nhiều các chị em phụ nữ Việt Nam có nhu cầu đi nâng mũi, sửa mũi . Có rất nhiều phương pháp nâng mũi mà chị em có thể áp dụng như : nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn … Khuôn mặt của người Hàn Quốc có rất nhiều nét tương đồng với người Việt Nam. Do đó mà sửa mũi Hàn Quốc được rất nhiều các chị em lựa chọn, áp dụng.

Bằng cách phân tích sự giống và khác nhau của mũi người Hàn và người Việt mà các bác sĩ sẽ có những điều chỉnh phù hợp. Những khuyết điểm chung của mũi người Việt :

– Mũi ngắn, hếch.

– Xương mũi bè, rộng.

– Cánh mũi rộng và dầy hơn.

– Sụn vách ngăn thường yếu và ngắn

– Da mũi nhờn và có nhiều mụn.

Thực chất kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc không phải là một kỹ thuật mới. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn tự thân. Giúp chị em vừa có được chiếc mũi S-line thẳng, cao, gọn. Vừa đảm bảo sự an toàn và kết quả vĩnh viễn. Chất liệu nâng mũi trong sửa mũi Hàn Quốc là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) giúp nâng cao và bảo vệ vùng đầu mũi khỏi những phản ứng như bóng đỏ, lồi lõm, hoặc hiện tượng xẹp mũi sau một thời gian.

nang-mui-han-quoc

Sửa mũi Hàn Quốc là kỹ thuật đang khá phổ biến hiện nay.

Phương pháp thực hiện nâng mũi Hàn Quốc khá đơn giản. Không gây đau, không gây phản ứng phụ. Các bác sĩ  sau khi thực hiện lấy sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) sẽ bơm vào vùng đầu mũi. Sau đó sẽ căn chỉnh để có được chiếc mũi S-line phù hợp. Sau khoảng 30 phút – 1h bạn sẽ có được chiếc mũi S-line như mong muốn. Không đau, không bông gạc và bạn có thể trở lại hoạt động bình thường.

Hiện nay, hầu hết các trung tâm thẩm mỹ viện ở Việt Nam đều đã áp dụng sửa mũi Hàn Quốc vào liệu trình thẩm mỹ của mình. Do đó mà các chị em hoàn toàn có thể yên tâm nâng mũi, sửa mũi để có được khuôn mặt cân đồi và đẹp hơn như những diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook