Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo

Đặc trưng chiếc mũi của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đó là mũi tẹt, thấp, phình to sang hai bên. Một số trường hợp bị gãy sống mũi, lỗ mũi to, đỉnh mũi tù… Điều này làm mất đi rất nhiều vẻ đẹp thẩm mỹ. Các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc có thể coi là những người tiên phong cho phong trào sửa mũi, nâng mũi. Mỗi khi họ xuất hiện đều là những chiếc mũi cao, thon gọn, thẳng và rất cân đối với khuôn mặt. Chính vì vậy mà sửa mũi Hàn Quốc là thẩm mỹ rất được chị em quan tâm.

sua-mui-han-quoc

Các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc có thể coi là những người tiên phong cho phong trào sửa mũi, nâng mũi.

Với điều kiện kinh tế phát triển như hiện nay, thì đã có rất nhiều các chị em phụ nữ Việt Nam có nhu cầu đi nâng mũi, sửa mũi . Có rất nhiều phương pháp nâng mũi mà chị em có thể áp dụng như : nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn … Khuôn mặt của người Hàn Quốc có rất nhiều nét tương đồng với người Việt Nam. Do đó mà sửa mũi Hàn Quốc được rất nhiều các chị em lựa chọn, áp dụng.

Bằng cách phân tích sự giống và khác nhau của mũi người Hàn và người Việt mà các bác sĩ sẽ có những điều chỉnh phù hợp. Những khuyết điểm chung của mũi người Việt :

– Mũi ngắn, hếch.

– Xương mũi bè, rộng.

– Cánh mũi rộng và dầy hơn.

– Sụn vách ngăn thường yếu và ngắn

– Da mũi nhờn và có nhiều mụn.

Thực chất kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc không phải là một kỹ thuật mới. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn tự thân. Giúp chị em vừa có được chiếc mũi S-line thẳng, cao, gọn. Vừa đảm bảo sự an toàn và kết quả vĩnh viễn. Chất liệu nâng mũi trong sửa mũi Hàn Quốc là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) giúp nâng cao và bảo vệ vùng đầu mũi khỏi những phản ứng như bóng đỏ, lồi lõm, hoặc hiện tượng xẹp mũi sau một thời gian.

nang-mui-han-quoc

Sửa mũi Hàn Quốc là kỹ thuật đang khá phổ biến hiện nay.

Phương pháp thực hiện nâng mũi Hàn Quốc khá đơn giản. Không gây đau, không gây phản ứng phụ. Các bác sĩ  sau khi thực hiện lấy sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) sẽ bơm vào vùng đầu mũi. Sau đó sẽ căn chỉnh để có được chiếc mũi S-line phù hợp. Sau khoảng 30 phút – 1h bạn sẽ có được chiếc mũi S-line như mong muốn. Không đau, không bông gạc và bạn có thể trở lại hoạt động bình thường.

Hiện nay, hầu hết các trung tâm thẩm mỹ viện ở Việt Nam đều đã áp dụng sửa mũi Hàn Quốc vào liệu trình thẩm mỹ của mình. Do đó mà các chị em hoàn toàn có thể yên tâm nâng mũi, sửa mũi để có được khuôn mặt cân đồi và đẹp hơn như những diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Sửa mũi nam đẹp như sao Hàn Quốc

Sửa mũi nam đẹp như sao Hàn Quốc

Sửa mũi đẹp không còn là nhu cầu của riêng phái nữ mà cánh mày râu cũng đang muốn tân trang cho sắc đẹp của mình bằng cách sửa mũi để hài hòa với khuôn mặt hơn. Một trong những phương án tốt nhất để biến giấc mơ đó thành hiện thực là phẫu thuật nâng mũi ...

Những điều cần lưu ý trước khi sửa mũi Hàn Quốc

Những điều cần lưu ý trước khi sửa mũi Hàn Quốc

Sửa mũi Hàn Quốc cũng là một trong những phương pháp nâng mũi hiệu quả khi sử dụng sụn nhân tạo để làm đẹp hơn cho chiếc mũi của bạn. Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp hoàn hảo cho phần được coi là điểm nhấn chính trên khuôn mặt đòi hỏi bạn cần một vài lưu ý ...

Giải đáp thắc mắc về giá tiền sửa mũi bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc về giá tiền sửa mũi bao nhiêu?

Câu hỏi: Bạn Huyền Lan ở Hải Phòng có hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi, sau một lần thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, bây giờ mũi của em có hiện tượng đổ dầu bóng đỏ phần đầu mũi. Em muốn thực hiện phẫu thuật sửa mũi để mũi không còn hiện tượng đỏ cà ...

Giá sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Giá sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật Câu hỏi: Bạn Oanh ở Điện Biên hỏi: Em đang có ý định làm phẫu thuật sửa mũi vì mũi em không cao, hai cánh mũi vẫn rộng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn cách đây ...