Sửa mũi nam đẹp như sao Hàn Quốc

13:31:14 - 30/09/2013 - admin

Sửa mũi đẹp không còn là nhu cầu của riêng phái nữ mà cánh mày râu cũng đang muốn tân trang cho sắc đẹp của mình bằng cách sửa mũi để hài hòa với khuôn mặt hơn. Một trong những phương án tốt nhất để biến giấc mơ đó thành hiện thực là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giúp sửa mũi nam đẹp như sao Hàn Quốc. Bạn hãy cùng tìm hiểu quá trình này được thực hiện ra sao nhé!

Sửa mũi nam đẹp như sao Hàn Quốc 1

Sửa mũi nam đang trở thành nhu cầu của phái mạnh

 Quá trình sửa mũi nam với phương pháp nâng mũi bọc sụn

Vì mũi nam giới thường chắc hơn, dày hơn và đứng hơn so với mũi của phái nữ nên quá trình sửa mũi nam cũng phức tạp hơn với sự phối hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Quá trình nâng mũi bắt đầu với việc nâng cao sóng mũi cho nam một cách hợp lý. Ngoài ra, chân mũi cũng cần được điều chỉnh bằng cách cấy ghép sụn tự thân để đảm bảo sự chắc chắn và tự nhiên nhất cho chiếc mũi. Tùy theo trường hợp của từng người mà bác sĩ sẽ quyết định có sử dụng thêm sụn nhân tạo hay chất liệu độn hay không. Sụn nhân tạo có ưu thế vượt trội bao gồm nhiều hình dạng và kích thước phù hợp với khuôn mặt của từng người. Do vậy, nó là vật liệu rất tốt hỗ trợ đắc lực cho quá trình thẩm mỹ nâng mũi được thành công. Với chất liệu độn hiện nay thì silicon vẫn là lựa chọn hàng đầu bởi tính chất mềm mại tự nhiên và khả năng định hình rất tốt cho chiếc mũi.

Sửa mũi nam đẹp như sao Hàn Quốc 2

Nâng mũi bọc sụn là phương án lựa chọn cho sửa mũi nam được thành công như mong đợi

 Sau quá trình phẫu thuật nâng mũi, chiếc mũi của bạn cần đạt được một số tiêu chí như: dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, sóng mũi không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài, đầu mũi thon gọn và cánh mũi không bị cong hay phồng. Đặc biệt là cần có góc trán mũi để chiếc mũi đẹp trở nên hoàn hảo hơn.

 

Sửa mũi nam đẹp như sao Hàn Quốc 3

Chiếc mũi của bạn sẽ hài hòa và nam tính hơn với khuôn mặt

Một chiếc mũi đẹp cho nam sẽ giúp bạn cải thiện hình ảnh đáng kể trong mắt người đối diện. Do vậy, bạn không phải chần chừ hay lo ngại điều gì về quá trình sửa mũi của mình. Với công nghệ nâng mũi hiện đại ngày nay thì giấc mơ có được chiếc mũi đẹp như sao Hàn luôn nằm trong tầm tay bạn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook