Giải đáp thắc mắc về giá tiền sửa mũi bao nhiêu?

09:57:28 - 23/08/2013 - admin

Câu hỏi:
Bạn Huyền Lan ở Hải Phòng có hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi, sau một lần thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, bây giờ mũi của em có hiện tượng đổ dầu bóng đỏ phần đầu mũi. Em muốn thực hiện phẫu thuật sửa mũi để mũi không còn hiện tượng đỏ cà chua và đổ dầu như vậy nữa. Vậy bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật sửa mũi giá bao nhiêu tiền? Và liệu em sửa mũi lần này hiệu quả có được lâu dài vĩnh viễn không ạ? Em xin chân thành cảm ơn.

 

 

Trả lời:

Chào bạn Huyền Lan, cảm ơn Huyền Lan đã gửi câu hỏi tới thammymui.info, sau đây chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Sửa mũi là công nghệ thẩm mĩ mũi chủ yếu chỉ định cho các trường hợp sau phẫu thuật bị hỏng mũi hoặc mũi chưa được như ưng ý. Thông thường, chỉnh sửa mũi sau phẫu thuật bao gồm nhiều kĩ thuật phức tạp, tùy thuộc vào tình hình mũi của bạn đang bị triệu chứng gì. Nếu  đầu mũi của bạn đang bị đổ dầu bóng đỏ thì cách tốt nhất là xử lí đầu mũi, cân chỉnh là sụn đã cáy ghép và tiến hành bọc sụn tự thân vào đầu mũi giúp đầu mũi của bạn được bảo vệ an toàn vĩnh viễn. Còn với các trường hợp bị lộ sống mũi hay đau mũi âm ỷ thì bác sĩ nhất thiết phải kiểm tra, cân chỉnh là sụn cấy ghép và cần thiết thì thay thế sụn sống mũi cho phù hợp.

 

Sửa mũi giá bao nhiêu tiền 2

Sửa mũi giúp chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn

 

Quy trình tiến hành sửa mũi không kéo dài mà được xử lí khá nhanh chóng sau khi bá sĩ xác định được nguyên nhân gây hỏng mũi. Do các kĩ thuật áp dụng với từng trường hợp là khác nhau nên giá tiền phẫu thuật sửa mũi cũng không cố định. Thông thường, giá sữa mũi sẽ dao động trong khoảng từ 25 – 30 triệu đồng tùy thuộc vào mực độ chỉnh sửa mũi của bạn.

Với trường hợp của bạn, sau khi tiến hành bọc sụn tự thân vào đầu  mũi, đảm bảo đầu mũi của bạn không bị bóng đỏ đổ dầu trong một thời gian dài, thậm chí là vĩnh viễn vì sụn tự thân sẽ liên kết và tồn tại trong khoang mũi như sụn của chính khoang mũi sau khi cấy ghép. Do vậy, mũi được nâng cao và bảo vệ an toàn.

Chúc bạn thành công với phương pháp sữa mũi phù phù hợp nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook