Bạn có nên nâng mũi tại các thẩm mỹ viện không?

13:32:03 - 19/12/2013 - admin

Nâng mũi an toàn cần thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có đủ năng lực thực hiện các ca tiểu phẫu và đại phẫu thành công. Bệnh viện và thẩm mỹ viện đều có thể thực hiện các pháp thẩm mỹ làm đẹp tuy nhiên đâu mới là cơ sở bạn nên lựa chọn. Có nên nâng mũi tại thẩm mỹ viện hay phải thực hiện tại thẩm mỹ viện? Đó cũng là thắc mắc của bạn đọc Hoài An sau đây gửi đến bác sỹ.

Câu hỏi: Có nên  nâng mũi ở thẩm mỹ viện

Chào chuyên mục tư vấn, chào bác sỹ thẩm mỹ! Em lai là Hoài An 35 tuổi ở Bắc Ninh. Em sinh cháu đã được 2 năm, mọi thứ ổn định, em muốn đi chỉnh sửa lại chiếc mũi bị gãy do tai nạn cách đây 10 năm. Lúc đó mũi em bị tổn thương khá nặng, nhưng do không đủ điều kiện nên bác sỹ chỉ có thể khắc phục vết thương mà không thể chỉnh sửa về độ thẩm mỹ. Giờ em muốn đi nâng mũi để khắc phục tình trạng gãy sống mũi. Nhưng em không biết có nên nâng mũi tại thẩm mỹ viện hay không vì nghe quảng cáo thấy nhiền địa chỉ cũng tốt. Xin bác sỹ có kinh nghiệm tư vấn giúp em nên tìm bệnh viện hay chọn thẩm mỹ viện để thực hiện thẩm mỹ mũi ạ? Cảm ơn bác sỹ!

Có nên nâng mũi tại các thẩm mỹ viện không? 1

Tìm hiểu kỹ về địa chỉ nâng mũi là điều cần thiết nhất.

Trả lời: Địa chỉ nên thực hiện nâng mũi

Chào bạn Hoài An!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn,, chúng toi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi tùy theo bệnh mà thực hiện hoặc đại phẫu hay tiểu phẫu. Theo đó, mức độ phức tạp của ca nâng mũi cũng khác nhau. Nếu là những ca nâng mũi đơn giản, vẫn có thể thực hiện tại các địa chỉ tư nhân. Nhưng nói như vậy cũng không có nghĩa, lựa chọn địa chỉ nào cũng được. Chỉ tư nhân có bác sỹ giỏi, công nghệ máy móc thiết bị tốt mới có thể thẩm mỹ mũi thành công dù là kỹ thuật sửa mũi đơn giản. Với những ca nâng mũi được xác định phải thực hiện phức tạp càng không thể tùy tiện chọn các cơ sở thẩm mỹ. Dù là thẩm mỹ viện hay bệnh viện được lựa chọn cũng cần phải có đủ năng lực thực hiện thẩm mỹ và khắc phục khủng hoảng trong thẩm mỹ sửa mũi đẹp.

Trường hợp của bạn Hoài An, tình trạng mũi gãy muốn sửa lại không đơn giản. Phải vừa kết hợp chỉnh hình tháp mũi với nâng cao mũi mới là ca thẩm mỹ mũi thành công. Bởi vậy, bạn cẩn thận trọng xem có nên sửa mũi không để chọn địa chỉ nâng mũi là rất cần thiết.

Có nên nâng mũi tại các thẩm mỹ viện không? 2

Muốn chỉnh sửa mũi hoàn hảo cần lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi đảm bảo an toàn.

Thông thường chỉ bệnh viện mới được phép thực hiện các cuộc đại phẫu phức tạp. Vì chỉ có bệnh viện mới có đầy đủ năng lực thực hiện thành công và khắc phục nhanh chóng những tai biến thường gặp trong phẫu thuật chỉnh hình. Vì dẫu là thẩm mỹ cũng cần phải đảm bảo yếu tố sức khỏe và tính mạng lên trên hết. Chưa kể đến việc, tại bệnh viện cũng có tất cả các phương pháp có thể khắc phục khiếm khuyết theo cách thẩm mỹ nhất.

Với thẩm mỹ viện, dù nhấn mạnh yếu tố thẩm mỹ nhưng tính đảm bảo sức khỏe chưa được đặt lên hàng đầu. Ngoại trừ những địa chỉ có chứng nhận của Sở Y tế là có năng lực đáng tin cậy, thì những cơ sở hoạt động trái phép bạn nên tuyệt đối đề phòng.

Hoài An muốn khắc phục nhược điểm của mũi thì nên tìm đến bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện bởi đó là nơi kết hợp được cả 2 yêu cầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn không coi nhẹ yếu tố về sức khỏe. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện phẫu thuật nâng mũi thành công.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook