Phẫu thuật sửa mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

10:30:28 - 22/10/2015 - admin

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc Sua mui tu nhien Nâng mũi không cần phẫu thuật Câu hỏi: Bạn Huệ ở Hà Nam có gửi câu hỏi: Chào ban biên tập thammymui.info, em hiện nay 18 tuổi, đang có ý định đi sửa mũi vì 6 tháng trước em làm phẫu […]

Câu hỏi:

Bạn Huệ ở Hà Nam có gửi câu hỏi:

Chào ban biên tập thammymui.info, em hiện nay 18 tuổi, đang có ý định đi sửa mũi vì 6 tháng trước em làm phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bây giờ sống mũi bị lộ và đỏ. Gia đình em và em rất lo lắng, muốn tìm một cơ sở thẩm mĩ uy tín an toàn để thực hiện sửa mũi mang lại hiệu quả lâu dài vĩnh viễn. Vì vậy, em muốn hỏi là phẫu thuật sửa mũi ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Và nếu em thực hiện sửa mũi ở đó thì có được hiệu quả vĩnh viễn không? Em xin cảm ơn.

 

Phẫu thuật sửa mũi ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội 1

Phẫu thuật sửa mũi ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội?

 

Trả lời:

Sửa mũi là công nghệ phẫu thuật thẩm mĩ mũi giúp chỉnh sửa lại các trường hợp mũi bị hỏng sau khi làm các phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện uy tín và có chất lượng. Một trong những cơ sở thẩm mỹ viện bạn có thể tin cậy là Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những sơ cở làm đẹp uy tín bậc nhất tại Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, lại áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trên thế giới, thẩm mỹ viện Đông Á luôn làm vừa lòng khách hàng sau khi làm phẫu thuật làm đẹp.

 

Phẫu thuật sửa mũi ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội 2

Sửa mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á an toàn vĩnh viễn

 

Với trường hợp của bạn, khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra kĩ lưỡng về nguyên nhân gây lộ sống mũi và đỏ mũi. Trong trường hợp này, bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật cân chỉnh lại sống mũi nhân tạo, hoặc nếu cần thiết, bạn sẽ được thay hoàn toàn sụn cấy ghép mới. Hiệu quả cấy ghép chỉnh sửa mũi là lâu dài. Nếu bạn muốn đạt hiệu quả nâng mũi vĩnh viễn, bạn nên thực hiện thay toàn bộ sụn cấy ghép nhân tạo bằng sụn nhân tạo tự thân. Đây là phương pháp được rất nhiều người sử dụng để đảm bảo an toàn, không kích ứng mà hiệu quả gần như là vĩnh viễn.

Ngoài ra, tại đây, bạn sẽ còn được tư vấn các phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi khác nhằm giúp chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn sau khi chỉnh sữa. Chúc bạn sẽ thực hiện phẫu thuật sửa mũi thành công như ý muốn tại thẩm mỹ viện Đông Á nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook