Để có sức khỏe tốt nhất trước khi nâng mũi

20:22:24 - 21/11/2013 - admin

Một ca phẫu thuật nâng mũi muốn đạt được hiệu quả như mong muốn thì bạn cần chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý lẫn sức khỏe người bệnh. Những trường hợp nào không nên nâng mũi, cần đảm bảo sức khỏe trước và sau khi nâng mũi ra sao?…tất cả những điều đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Sức khỏe vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến kết quả của quá trình nâng mũi. Do vậy mà đảm bảo sức khỏe tốt trước khi phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý muốn và phòng tránh được rủi ro không đáng có.

Những trường hợp không nên nâng mũi

Trước khi phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và thăm khám chi tiết giúp bạn lựa chọn được phương pháp sửa mũi đẹp phù hợp nhất. Khi được hỏi về tiểu sử bệnh của bản thân, bạn cần nói chi tiết và cụ thể để bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên bổ ích nhất.

Một số chị em đã hoặc đang mắc các bệnh mãn tính như đái tháo đường, bệnh về tim mạch, huyết áp cao, chức năng gan kém, máu khó đông… được khuyến cáo là không nên tiến hành thẩm mỹ nâng mũi vì dễ gặp các biến chứng.

Nếu bạn dị ứng với các loại thuốc nào cũng cần trình bày cụ thể nhằm đề phòng hiện tượng sốc phản vệ trong quá trình phẫu thuật cũng như đảm bảo an toàn và hiệu quả sau khi nâng mũi đẹp thành công.

Nếu đã từng tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ trước đó, bạn cũng nên nói rõ với bác sĩ để nhận được lời khuyên phù hợp nhất.

Để có sức khỏe tốt nhất trước khi nâng mũi 1

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe của mình 

Bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ra sao?

Bác sĩ là yếu tố quyết định đến thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ. Do vậy, bác sĩ là người giúp bạn hiểu rõ nhất về tình trạng sức khỏe của mình thông qua việc thăm khám và tư vấn miễn phí.

Trước khi nâng mũi tự nhiên, bạn sẽ được bác sĩ khám sức khỏe tổng quát và chuyên sâu như: xét nghiệm máu, siêu âm, chụp x quang…

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ cần đặc biệt chú ý đến diễn biến tình trạng sức khỏe của bạn để tiến hành ca phẫu thuật một cách thuận lợi và an toàn nhất.

Sau khi đã sửa mũi thành công, bác sĩ cũng là yếu tố chính giúp bạn chăm sóc mũi hiệu quả hơn bằng cách đưa ra những lời khuyên cần thiết.

Để có sức khỏe tốt nhất trước khi nâng mũi 2

Chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật cũng rất quan trọng 

Sức khỏe đặc biệt quan trọng với quá trình phẫu thuật nâng mũi để bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất. Để đạt được điều này cần sự cố gắng nỗ lực từ cả 2 phía- bạn và đội ngũ y bác sĩ. Do vậy, bạn cần đảm bảo sức khỏe để sửa mũi đẹp an toàn và hiệu quả như ý muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook