Có thể sửa mũi sau phẫu thuật được không?

19:26:30 - 09/11/2013 - admin

Sau quá trình thẩm mỹ nâng mũi, một số chị em phụ nữ cảm thấy chưa thực sự hài lòng với chiếc mũi mới nên có ý định tiếp tục nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ làm đẹp. Tuy nhiên, câu hỏi làm nhiều người băn khoăn không biết có thể sửa mũi sau khi phẫu thuật được không?

“Câu hỏi: Có thể sửa mũi sau phẫu thuật hay không?

Tôi năm nay 32 tuổi và mới đi phẫu thuật nâng mũi tại một thẩm mỹ viện do người quen giới thiệu. Tuy nhiên, sau khi sửa mũi xong, tôi vẫn chưa hài lòng lắm với chiếc mũi hiện tại. Chính vì vậy, tôi đang băn khoăn không biết có thể tiếp tục sửa mũi sau khi phẫu thuật được không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn! (Mai Thanh- Hà Nội).

Có thể sửa mũi sau phẫu thuật được không?1

Có thể sửa mũi sau khi phẫu thuật không là băn khoăn của nhiều người

“Trả lời: Có thể tiếp tục sửa mũi đẹp sau quá trình phẫu thuật

Chào chị Mai Thanh!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sở hữu một chiếc mũi đẹp thanh tú luôn là mơ ước của chị em phụ nữ. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện nay thì điều đó trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải phương pháp sửa mũi đẹp nào cũng đem lại cho chị kết quả như ý muốn. Chính vì vậy mà chị nên chọn địa chỉ uy tín như thẩm mỹ viện Kangnam để nâng mũi đẹp lần 2 hoàn hảo hơn.

Thẩm mỹ viện Kangnam được biết đến là nơi trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và nâng mũi thành công cho nhiều khách hàng nên được chị em phụ nữ rất tin tưởng.

Có thể sửa mũi sau phẫu thuật được không? 2

Có thể sửa mũi sau phẫu thuật tại thẩm mỹ viện uy tín

Tại thẩm mỹ viện Kangnam còn áp dụng nhiều phương pháp sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay như: nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật…giúp chị có chiếc mũi đẹp như ý muốn. Chính vì vậy, chị nên đến gặp trực tiếp bác sĩ trong thời gian sớm nhất để được thăm khám và tư vấn nhằm chọn ra phương pháp nâng mũi tự nhiên phù hợp. Chúc chị thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook