Giá sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

17:26:47 - 20/08/2013 - admin

Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật Câu hỏi: Bạn Oanh ở Điện Biên hỏi: Em đang có ý định làm phẫu thuật sửa mũi vì mũi em không cao, hai cánh mũi vẫn rộng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn cách đây […]

Câu hỏi:

Bạn Oanh ở Điện Biên hỏi:

Em đang có ý định làm phẫu thuật sửa mũi vì mũi em không cao, hai cánh mũi vẫn rộng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn cách đây 5 tháng. Em được biết công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên, đây là công nghệ có giá khá đắt trên thị trường làm đẹp hiện nay. Vậy bác sĩ cho em hỏi giá sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? 

 

Giá sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền 1

Giá sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

 

Trả lời:

Chào bạn Oanh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về thammymui.info, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn về “giá sửa mũi bao nhiêu tiền?” như sau:

Sửa mũi Hàn Quốc là công nghệ phẫu thuật mũi hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Bản chất của phương pháp phẫu thuật này là thực hiện chỉnh sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc, giúp chỉnh sửa mũi sau phẫu thuật có hình dạng và vóc dáng giống với các sao Hàn. Sửa mũi chỉ định cho các trường hợp sau phẫu thuật đầu mũi bị đỏ và bóng dầu, lộ sống mũi, sống mũi đỏ, sống mũi vẹo và lệch, cánh mũi to và thấp. Với mỗi một trường hợp trên, các bác sĩ sẽ tìm hiểu, kiểm tra kĩ lưỡng và lựa chọn cách xử lí phù hợp và hiệu quả.

 

Giá sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền 2

Sửa mũi Hàn Quốc cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo

 

Với trường hợp mũi đỏ và đổ dầu, cách tốt nhất là cấy sụn tự thân bọc đầu mũi. Với trường hợp về sống mũi, tốt nhất nên kiểm tra và cân chỉnh lại sống mũi, cần thiết thì nên thay sống mũi. Vẹo mũi thì bắt buộc phải thay sụn và sống mũi mới. Với hai cánh mũi, nếu dày và to bè thì nên thực hiện thu gọn cánh mũi kết hợp bọc sụn đầu mũi. Sau phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như các sao Hàn với chiếc mũi cao, thanh, đầu mũi nhỏ không bóng đỏ đổ dầu, sống mũi thẳng nhì ngang có hình chữ S, hai cánh mũi thu gọn và cân đối trên khuôn mặt.

Bạn đang băn khoăn không biết giá sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Với trường hợp sau nâng mũi bọc sụn của bạn, bạn nên đến cớ sở thẩm mĩ uy tín để trình bày triệu chứng mình đang gặp phải để các bác sĩ kiểm tra và có kế hoạch chỉnh sửa phù hợp. Thông thường, giá phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc dao động từ 15 – 30 triệu tùy thuộc vào cấp độ và kĩ thuật chỉnh sửa mũi của bạn.  Vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mĩ uy tín chất lượng để sửa mũi đạt hiệu quả an toàn và lâu dài nhé. Chúc bạn sớm khắc phục tình trạng hiện tại với công nghệ sửa mũi Hàn Quốc.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook