Quy trình Nâng mũi bọc sụn được nhiều chị em ưa chuộng

09:41:47 - 23/12/2014 - admin

Hiện nay có rất nhiều Phương pháp nâng mũi như Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn (hay nâng mũi bọc cân). Với các phương pháp thông thường thì có lẽ ai cũng sẽ hiểu nhưng với trường hợp nâng mũi bọc cân có lẽ ít khách hàng hiểu sâu và kỹ về phương pháp này

Hiện nay rất nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo nâng mũi Hàn Quốc, kỹ thuật hiện đại. Điều này có thể hiểu là phẫu thuật nâng mũi theo trường phái do các bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc sáng tạo nên. Tuy nhiên điều này chưa làm rõ nghĩa về phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ hiện đại. Nâng mũi tái cấu trúc ( Rhinoplasty restructure) cho phép thể hiện rõ bản chất của phương pháp nâng mũi hiện nay.

>> Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Nâng mũi tái cấu trúc là xắp xếp lại toàn bộ cấu trúc mũi, cho phép chỉnh sửa mũi phần thiếu hụt hay không đúng vị trí cũng như lấy bỏ phần thừa để tạo ra một “form” mũi đẹp tự nhiên, “chuẩn” hài hòa với toàn bộ khuôn mặt

Nâng mũi tái cấu trúc sẽ tác động đến tất cả các vị trí của mũi: sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, tiền đình mũi. Do vậy đây là phương pháp triệt để và kết quả thẩm mỹ rất cao.

Ngoài việc nâng cao sống mũi đơn thuần bằng silicon, hiện nay còn có thể sử dụng nhiều chất liệu sinh học khác có độ an toàn cao như : Gottex, sụn tự thân hay bằng biện pháp tiêm chất làm đầy (filler). Nâng mũi tái cấu trúc còn thực hiện các phẫu thuật khác ở vùng sống mũi là chỉnh sửa trường hợp sống mũi gồ cao hay thu nhỏ bề rộng của xương vùng sống mũi bằng kỹ thuật đục xương thẩm mỹ.

Vùng đầu mũi sẽ hoàn toàn được cấu trúc lại bằng quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân ( lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn) nên hình dáng đầu mũi thay đổi hoàn toàn. Đầu mũi thon gọn, trông rất “Tây”, đồng thời khách hàng vẫn có thể đụng chạm mạnh vào đầu mũi mà không sợ bị sung đỏ hay nặng hơn là làm lộ, chòi cây silicon như trong trường hợp Nâng mũi cổ điển sử dụng hoàn toàn bằng silicon.Ngoài ra, nâng mũi tái cấu trúc sẽ tránh được hiện tượng đỏ đầu mũi và đau khi thời tiết lạnh giá ở khách hàng sống ở nước ngoài.

Nâng mũi đẹp được nhiều chị em ưa chuộng

Vùng cánh mũi và tiền đình, ngoài kỹ thuật cắt cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi thông thường, nâng mũi tái cấu trúc còn sử dụng kỹ thuật ghép sụn tự thân để chỉnh sửa các trường hợp lỗ mũi hở, cánh mũi bị thiếu hụt tổ chức.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook