Sửa mũi hếch an toàn và hiệu quả

00:46:48 - 13/09/2013 - admin

Chiếc mũi hếch thấp, ngắn và làm lộ hai lỗ mũi làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Bạn cũng có thể trang điểm để phần nào che đi khuyết điểm đó nhưng chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Vậy thì tại sao bạn không thử làm đẹp chiếc mũi của mình bằng công nghệ nâng mũi hiện đại ngày nay để làm cho khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn.

Phương pháp sửa mũi hếch hiệu quả

Mũi hếch có hai loại là mũi bị hếch bẩm sinh (do cấu tạo sụn sống mũi ngắn) và mũi hếch sau khi phẫu thuật (do biến chứng co rút tế bào).

 

Sửa mũi hếch an toàn và hiệu quả 1

Mũi hếch thấp và ngắn làm bạn thiếu tự tin khi giao tiếp với người đối diện

 Có rất nhiều phương pháp khắc phục tình trạng trên:

Nâng mũi kèm ghép sụn tự thân: Phương pháp này đòi hỏi phải biết sử dụng đúng loại sụn tự thân và biết kết hợp tỉ lệ cũng như vị trí cần ghép. Trường hợp sụn tự thân không đủ để thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì có thể dùng vật liệu chuyên dụng đế kéo dài đầu mũi mà hiệu quả nhất hiện nay là Tutoplast.

 

Tutoplast là sụn sườn đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast luôn đảm bảo đầu mũi được kéo dài và vững chắc.

 

– Phẫu thuật tạo hình kéo sụn vách ngăn đầu mũi: Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn sẽ cải thiện rõ rệt chiều dài của mũi mà không bị nhọn hay bóng đỏ. Đây là phương pháp chỉnh hình phẫu thuật đầu mũi mới được các bác sĩ Hàn Quốc áp dụng mang hình dáng mũi tự nhiên

 

Sửa mũi hếch an toàn và hiệu quả 2

Sửa mũi hếch đem lại vẻ đẹp cân đối hài hòa cho khuôn mặt

 

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí cũng như hướng dẫn làm thủ tục và được bác sĩ cam kết an toàn. Sau đó, bạn sẽ uống thuốc giảm đau, kháng sinh, kháng viêm và rửa sạch mũi trước khi bắt đầu thực hiện ca phẫu thuật.

Thời gian dành cho một ca sửa mũi hếch chỉ từ 45-60 phút sau khi bệnh nhân đã được gây mê và “sửa mũi đẹp” một cách an toàn.

 

Chăm sóc mũi hếch sau phẫu thuật

Chăm sóc mũi hếch sau phẫu thuật là một bước vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe của bạn và vẻ đẹp của chiếc mũi mới.

 

Sửa mũi hếch an toàn và hiệu quả 3

Chăm sóc mũi hếch để gìn giữ vẻ đẹp cho khuôn mặt và tự tin hơn vào bản thân

 

Bạn cần đến phòng khám vệ sinh vết thương và theo dõi tình trạng từ 1-2 ngày sau phẫu thuật để đảm bảo vết thương tốt, nâng mũi an toàn và không bị nhiễm trùng.

 

Trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày, bạn cần kiêng thịt bò, rau muống và đồ hải sản…

 

Không nên để nước dính trực tiếp vào vết thương, không để bất kì va chạm mạnh nào trong thời gian đầu. Thời gian để cắt chỉ là 7 ngày và sau đó bạn vẫn cần đến khám định kì từ 1 tháng cho tới 1 năm.

 

Mũi hếch giờ đây không còn là nỗi lo của nhiều người vì phương pháp sửa mũi tự nhiên ra đời đã giúp bạn làm điều đó. Hãy chăm sóc chiếc mũi mới cẩn thận để giữ gìn vẻ đẹp cho khuôn mặt và sự tự tin khi giao tiếp nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook