Sửa mũi hếch bằng cách nào hiệu quả nhất?

21:28:57 - 28/08/2013 - admin

 Nâng mũi không phẩu thuật Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Sua mui tu nhien Sửa mũi Hàn Quốc Câu hỏi: Bạn Huyền Minh ở Lạng Sơn có hỏi: Chào bác sĩ, em đang là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Hôm nay gửi câu hỏi tới thammymui.info mong  […]

Câu hỏi:

Bạn Huyền Minh ở Lạng Sơn có hỏi:

Chào bác sĩ, em đang là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Hôm nay gửi câu hỏi tới thammymui.info mong  được bác sĩ tư vấn cho em cách sửa mũi hếch. Em băn khoăn không biết sửa mũi hếch bằng cách nào? Vì em thấy có rất nhiều phương pháp thẩm mĩ mũi hiện nay đều nói có thể cải hiện được tình hình này. Em mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

 

 

Trả lời:

Chào Huyền Minh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới thammymui.info, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi hếch là hiện tượng khá phổ biến trong xã hội, gây mất thẩm mĩ trên khuôn mặt. Đặc điểm của mũi hếch là thân mũi ngắn, kéo đầu mũi lên không thể che kín hai lỗ mũi, do vậy tạo ra sự “hớ hênh” trên khuôn mặt, gây phản cảm cho người đối diện. Theo quan niệm của người xưa, nếu ở góc độ tướng số thì tướng mũi này không giữ được của.

 

Sửa mũi hếch bằng cách nào 2

Sửa mũi hếch hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mĩ mũi

 

Mũi hếch thường có hai loại là mũi hếch bẩm sinh và mũi hếch do biến chứng sau khi làm phẫu thuật thẩm mĩ mũi. Mũi hếch bẩm sinh do cấu tạo sụn sống mũi ngắn nên kéo mũi lên cao. Mũi hếch do phẫu thuật  thẩm mĩ chủ yếu do hiện tượng bao xơ và co rút tế bào.

Với mỗi hiện tượng trên thường thì sẽ có cách xử lí riêng để khắc phục hiện tượng mũi hếch. Với mũi hếch bẩm sinh, cách tốt nhất là thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để cấy ghép sống mũi nhân tạo và bọc sụn tự thân vào đầu mũi, hoặc chỉ cần thực hiện bọc sụn tự thân đầu mũi kết hợp thực hiện cân chỉnh vùng đầu mũi và cánh mũi để lỗ mũi không còn bị lộ. Với mũi hếch do biến chứng sau phẫu thuật thì việc thẩm mĩ phức tạp hơn một chút. Các bác sĩ cần tiến hành kiểm tra kĩ càng để tìm nguyên nhân gây mũi hếch, thường thì phương pháp khắc phục là nâng mũi bằng thay sống mũi mới và bọc lại đầu mũi bằng sụn tự thân.

Với trường hợp của bạn, chúng tôi không rõ nguyên nhân mũi hếch của bạn thuộc trường hợp nào. Nhưng về cơ bản có hai cách khắc phục mũi hếch như trên. Bạn nên tìm đến một trung tâm làm đẹp uy tín để có thể tìm hiểu rõ và được tư vấn trước khi thực hiện làm phẫu thuật nâng mũi sửa mũi hếch nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook