Sụn tự thân và phương pháp nâng mũi đẹp kỳ diệu

15:27:41 - 04/10/2013 - admin

Trước khi quyết định nâng mũi, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu về các phương pháp sửa mũi đẹp hiệu quả, giữ được độ bền theo thời gian và không để lại biến chứng sau phẫu thuật. Tất cả những điều trên đã được hội tụ trong công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân và đó là lí do tại sao, nâng mũi bằng sụn tự thân là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Tại sao nâng mũi bằng sụn tự thân là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn 1

Nâng mũi bằng sụn tự thân luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Phương pháp nâng mũi truyền thống

Vì là người Á Đông nên hầu hết những chiếc mũi của phái đẹp đều to bè và không được thanh thoát. Điều này làm cho khuôn mặt không thực sự có điểm nhấn. Chính vì điều này mà rất nhiều các phương pháp nâng mũi đã ra đời.

Từ trước đến nay, những cách sửa mũi truyền thống vẫn luôn làm tốt vai trò thẩm mỹ nâng mũi của mình. Tuy nhiên, vì chưa tiếp cận một cách hiệu quả nhất với khoa học công nghệ nên chiếc mũi dễ xảy ra biến chứng sau phẫu thuật như dễ lộ vật liệu ra ngoài, đầu mũi bị bóng đỏ, dáng mũi không được đẹp và không có độ bền theo thời gian. Hiểu được những điều trên mà các chuyên gia đã nghiên cứu để cho ra đời phương pháp nâng mũi đẹp hoàn toàn mới có sử dụng sụn tự thân.

Tại sao nâng mũi bằng sụn tự thân là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn 2

Nâng mũi truyền thống đã hoàn thành vai trò lịch sử của mình

 Nâng mũi bằng sụn tự thân

Điểm đặc biệt của công nghệ nâng mũi tự nhiên này chính là sử dụng sụn tự thân làm vật liệu chính cho quá trình phẫu thuật nâng mũi. Đó có thể là sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai mà khi đưa vào cấy ghép với chiếc mũi của bạn sẽ hoàn toàn thích hợp và không để lại bất kì biến chứng nào. Đầu mũi của bạn tròn đều, tự nhiên hơn và có thể khắc phục được tình trạng bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài. Chính những điều trên làm cho nâng mũi bằng sụn tự thân trở nên nổi bật hơn để có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng, dù là người khó tính nhất.

Tại sao nâng mũi bằng sụn tự thân là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn 3

Nâng mũi bằng sụn tự thân đáp ứng yêu cầu cả với người khó tính nhất

Chiếc mũi đẹp của bạn không chỉ thon gọn, mềm mại, tự nhiên mà còn giữ được độ bền theo thời gian và không để lại biến chứng sau phẫu thuật giúp cho bạn trở nên tự tin hơn với khuôn mặt hoàn hảo của mình. Đó là thành quả mà ban xứng đáng có được sau khi lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook