Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi bọc sụn Giá của phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-line là bao nhiêu?

Giá của phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-line là bao nhiêu?

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn. Câu hỏi về giá nâng mũi tạo hình S-line của bạn cũng là nỗi thắc mắc và băn khoăn của rất nhiều người. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá của phẫu thuật nâng mũi S Line là bao nhiêu?

Giá của phẫu thuật nâng mũi S Line là bao nhiêu?

Phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay

Trong các phương pháp nâng mũi hiện nay, thì nâng mũi S Line đang được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất. Bởi nâng mũi S Line là kỹ thuật tạo dáng mũi mới nhất hiện nay, tạo dáng hình chữ S thanh tú, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi hình hạt chanh đứng cân xứng. Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, nâng mũi S Line Hàn Quốc còn đảo bảo độ an toàn cho khách bởi phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đầu mũi nên thân thiện với cơ thể và khắc phục triệt để những nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống khác như không có hiện tượng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi…hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo…

Giá của phẫu thuật nâng mũi?

Hiện nay có rất nhiều giá về nâng mũi khiến các chị em bâng khuâng trong việc lựa chọn nơi nâng mũi với mức giá phù hợp. Thẩm mỹ viện Đông Á là trung tâm hiện nay có mức giá tương đối phù hợp với thu nhập của các bạn, đối với phẫu thuật nang mui S Line có giá như sau:

-Chi phí thực hiện dịch vụ nâng mũi S Line cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện Đông Á: 25 triệu VND

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm chi phí 1 số dịch vụ khác như:

Nâng mũi tạo hình S Line ( 3 trong 1): 40 triệu VND

Nâng sống mũi Hàn Quốc : 10 – 15 triệu VND

Tại thẩm mỹ viện nâng mũi hàn quốc bạn chỉ cần trả tiền khi đã chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ còn trong quá trình tư vấn bạn sẽ không cần tốn tiền vì trung tâm tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu có thể đến trung tâm để được tư vấn thêm. Bên cạnh đó, , với sự đầu tư trang thiết bị có đội ngũ bác sỹ giỏi  trong việc nâng mũi S Line giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về độ an toàn. Vì vậy, khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng và không có bất cứ ai phải bận lòng.

Xem thêm về phương pháp cắt cánh mũi