Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Chiếc mũi góp phần quan trọng làm nên vẻ đẹp cho khuôn mặt của bạn, khuôn mặt của bạn trông sẽ thật thanh thoát, yêu kiều với chiếc mũi nhỏ xinh, thon gọn và cao ráo. Với công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển ngày nay, việc sở hữu chiếc mũi cao thẳng không còn là điều khó khăn, tuy nhiên chị em phụ nữ vẫn còn khá băn khoăn với những câu hỏi như nâng mũi có ảnh hưởng gì không, nâng mũi có đau không?

Hiện nay, khoa học càng phát triển càng có những phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại, giúp chị em làm đẹp một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với phương pháp nâng mũi hàn quốc, đặc biệt là nâng mũi S line, là phương pháp hiện đại và phổ biến nhất hiện nay, sẽ giúp cho chị em sở hữu chiếc mũi mơ ước một cách đơn giản, nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

phau-thuat-mui-co-anh-huong-gi-khong

Nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng gì bởi những lý do sau:

Với nâng mũi S line, bạn sẽ được thực hiện nâng mũi với sụn tự thân chính là sụn vách ngăn, vách chân mũi sẽ được dựng lên và đầu mũi được kéo dài vĩnh viễn.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi giá bao nhiêu

Đầu mũi của bạn sẽ được bọc bằng sụn tự thân lấy từ vành tai do đó sẽ tạo được độ tự nhiên cho mũi và giúp hài hòa, thân thiện hơn với khuôn mặt của bạn. Vùng thân mũi sẽ được nâng lên bằng sụn nhân tạo nhập từ Hàn Quốc giúp hình thành sóng mũi cao, thẳng và phù hợp với khuôn mặt.

nang-mui

Nâng mũi có đau không? nâng mũi s line ở đâu đẹp?

Đường rạch phẫu thuật sẽ nằm ở trong hai bên lỗ mũi, do đó, nâng mũi S line sẽ không để lại sẹo, không hây ảnh hưởng gì cho bạn. thời gian phẫu thuật chỉ từ 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi và chỉ thời gian nghỉ dưỡng không nhiều. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm.

icon Xem thêm: nâng mũi hàn quốc có đau không

Cùng với những ưu điểm: mũi có độ cong S-line mềm mại tự nhiên, đầu mũi tròn mềm mại, không đỏ, không lộ chất nhờ chất liệu sụn; cánh mũi không bị bè, không bị phồng cong, dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả nhận được.

Chúc chị em làm đẹp an toàn, thành công!

Nguồn từ: thẩm mỹ mũi