Giải pháp nâng mũi không cần phẫu thuật hiệu quả

15:39:42 - 17/06/2013 - admin

Nếu bạn không muốn phẫu thuật, đụng chạm tới mũi. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo giải pháp nâng mũi không cần phẫu thuật dưới đây.

Với công nghệ hiện đại, ngày nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn sử dụng phương pháp này. Có thể họ sợ bị nhiễm trùng, sợ bị để lại sẹo, sợ không đảm bảo hiệu quả, hoặc có thể do mê tín gì đó…

nang-mui-khong-phau-thuat-2

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn.

Nhưng để có được chiếc mũi cao, thì ngoài phẫu thuật ra, họ còn có thể lựa chọn giải pháp nào không?

Đây là câu hỏi của nhiều chị em đang có nhu cầu nâng mũi. Xin trả lời là Có. Đó là giải pháp nâng mũi mà không phải phẫu thuật. Bằng cách sử dụng chất làm đầy Restylen.

Vậy Restylen là gì ?

Restylane là loại axít Hyaluronic (gel HA) được sử dụng phổ biến trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ, cho hàng triệu lượt người. Chất Acid Hyaluronic tự nhiên bên dưới da là một trong những chất làm đầy mới, dùng để làm chậm và che dấu những vết nhăn, dấu hiệu của tuổi tác. Restylane không có nguồn gốc động vật, có thể phân hủy sinh học sau một thời gian, có thành phần hóa học là axit Hyaluronic, một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người.

Khi được tiêm dưới sống mũi, Restylen sẽ lấp đầy dần các vùng mũi bị lõm, vùng thấp, hay có thể làm mũi tẹt trông cao hơn. Ngoài ra, nó còn làm tăng thêm độ ẩm và sự bôi trơn cho làn da, làm cho làn da trẻ hơn và dễ chịu hơn.

nang-mui-khong-phau-thuat

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng Restylen .

Cách thực hiện :

Các bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy Restylen lên vùng sống mũi, những vị trí lồi, lõm một cách thích hợp. Vùng tiêm thuốc sẽ tùy thuộc vào sống mũi hiện tại của  bạn. Vùng tiêm chủ yếu sẽ là phần sống mũi gần phần cau mày , thân giữa sống mũi , vùng gần đầu mũi,…Đối với những chiếc mũi bị lồi lõm thì tùy vào vùng lõm mà bác sĩ sẽ tiêm thuốc nhiều hay ít sao cho phù hợp với sống mũi hiện tại. Đây là giải pháp nâng mũi không cần phẫu thuật rất an toàn, đảm bảo

Sau khi tiêm chất làm đầy Restylane này bạn không cần phải chăm sóc vết thương hay uống thuốc. Thuốc làm đầy Restylane này tùy theo cơ địa từng người mà sẽ có tác dụng trong vòng 6 – 12 tháng.

Những tác dụng phụ hay gặp của Restylane là bị đỏ và đau nhẹ tại vị trí tiêm. Các triệu chứng này sẽ tự biến mất trong vòng vài giờ đến vài ngày sau khi tiêm.

nang-mui-khong-phau-thuat-3

Giải pháp này phù hợp với các loại mũi thấp, mũi tẹt, mũi nhỏ…

Giải pháp này phù hợp với các loại mũi thấp, mũi tẹt, mũi nhỏ… Lưu ý, không nên áp dụng đối với các loại mũi to ngang, vì khi tiêm Restylen vô, sẽ làm cho mũi trông cao hơn, nhưng cũng to hơn. Không hài hòa với khuôn mặt.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook