Khắc phục ngay chiếc mũi tẹt với nâng mũi S line

23:21:58 - 16/10/2015 - admin

Chiếc mũi đẹp hay xấu ảnh hưởng đến toàn bộ khuôn mặt của bạn, chiếc mũi tẹt là chiếc mũi như thế nào, chiếc mũi này có ảnh hưởng gì hay không? Cùng tìm hiểu ảnh hưởng của chiếc mũi tẹt và phương pháp khắc phục. Mũi tẹt là gì?   Nằm ở vị trí […]

Chiếc mũi đẹp hay xấu ảnh hưởng đến toàn bộ khuôn mặt của bạn, chiếc mũi tẹt là chiếc mũi như thế nào, chiếc mũi này có ảnh hưởng gì hay không? Cùng tìm hiểu ảnh hưởng của chiếc mũi tẹt và phương pháp khắc phục.

Mũi tẹt là gì?

mui-tet

 

Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo độ cân đối cho tổng thể gương mặt bạn. Vì thế, nếu để ý và phân tích kỹ càng sẽ thấy được mũi tẹt là mũi xấu, không được ưa chuông.

Những chiếc mũi cao thanh tú thường giúp khuôn mặt thon gọn hơn nhờ tạo được độ cân đối, hài hòa, thì chiếc mũi tẹt lại thường làm buồn lòng chủ nhân khi là một nhân tố tạo nên khuôn mặt hơi “nặng nề”, to tròn, kém ưa nhìn. Để kiểm chứng, bạn hãy thử sử dụng mẹo trang điểm tôn mũi tẹt trở lên cao hơn, và điều kỳ diệu sẽ xuất hiện khi khuôn mặt cũng theo đó mà thon gọn, ưa nhìn hơn hẳn.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi khắc phục mũi tẹt

nang-mui-tet

áp dụng công nghệ nâng sống mũi s line để khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi hếch trong việc nâng cao mũi tẹt, cái tiến mũi hếch để mũi đẹp tự nhiên hơn. Nâng mũi s line ngoài những ưu điểm vượt trội giúp mũi cao tự nhiên, tạo hình dáng mũi chính xác tuyệt đối… phương pháp nâng mũi này còn được đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ bởi việc sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân, tuyệt đối an toàn, độ tương thích với cơ thể tốt, không bị hao mòn dần theo thời gian nên kết quả duy trì trọn đời.

icon Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp

Cách thức nâng mũi tẹt

mui-tet-va-to

Để nâng mũi tẹt, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mũi cụ thể và chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo bạn đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác kích thước, dáng mũi của bạn và tiến hành lấy sụn tự thân. Cuối cùng, bác sỹ sẽ gây tê trực tiếp và bóc tách thành mũi, tạo khoang mũi đưa chất liệu độn vào nâng mũi đẹp tự nhiên.

Nguồn từ: thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook