Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật đẹp hoàn hảo

21:41:37 - 30/05/2013 - admin

Dáng mũi cao, chiếc cằm đầy đặn phù hợp với khuôn mặt sẽ làm bạn toát lên vẻ thanh tú, thông minh.Hiện nay kỹ thuật nâng mũi đang được nhiều người biết đến.

nang-mui-khong-phau-thuat

Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Dáng mũi cao, đẹp phù hợp với khuôn mặt sẽ làm bạn toát lên vẻ thanh tú, thông minh. Chiếc cằm đầy đặn cũng góp phần đáng kể cho gương mặt của bạn đẹp và trẻ trung hơn.

Trước đây khi muốn thay đổi dáng mũi  bạn thường nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ : như nâng mũi s-line, nâng mũi bọc sụn. Đây là các phương pháp mất khá nhiều thời gian điều trị cũng như kỹ thuật.Ngày nay,  Kĩ thuật làm đẹp đã tiến đến việc thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Tại bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, sửa mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi bằng cách sử dụng chất độn Aquamid.

 Chất liệu dùng để nâng mũi không phẫu thuật là Aquamid. Thành phần này đã được cơ quan FDA của Mỹ khẳng định tính an toàn và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Bởi, Aquamid không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận như phần tự nhiên của cơ thể bạn.

nang-mui-dep-tu-nhien

Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật

Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, giá trị sử dụng từ 5-7 năm. Hơn 300.000 trường hợp sử dụng Aquamid đã chứng minh điều này. Sau khi cấy, mũi và cằm có vẻ đẹp tự nhiên, không bị sưng hay đau, không ai biết bạn vừa sửa mũi hay độn cằm.

Đặc biệt trong trường hợp mũi bị gồ, bị lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng, mũi bị phẫu thuật hư, phương pháp nâng mũi bằng cách độn sống nhân tạo (silicon đặt) hoặc sử dụng các loại sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn,…) lúc này khó có thể đẹp. Mũi sau khi phẫu thuật sẽ bị đỏ hoặc thấy sống lộ thiên. Trong những trường hợp trên, Aquamid trở thành lựa chọn tối ưu.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook