Nâng mũi Hàn Quốc mũi hài hòa dáng mũi cao đẹp tự nhiên

16:29:44 - 01/10/2015 - admin

Sống mũi thấp, mũi tẹt, lêch vẹo làm chiếc mũi thiếu cân đôi, mất vẻ hài hòa của khuôn mặt, khắc phục tình trạng này với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc giúp mũi cao đẹp tự nhiên. Nâng mũi Hàn Quốc Với những người có sống mũi thấp, tẹt, muốn nâng cao mũi các […]

Sống mũi thấp, mũi tẹt, lêch vẹo làm chiếc mũi thiếu cân đôi, mất vẻ hài hòa của khuôn mặt, khắc phục tình trạng này với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc giúp mũi cao đẹp tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc

Với những người có sống mũi thấp, tẹt, muốn nâng cao mũi các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi bằng cách đưa sụn nâng (đã dược định hình phù hợp) vào bên trong và cố định lại một cách chắc chắn. Một trong số các phương pháp được đánh giá cao hiện nay là nâng mũi Hàn Quốc, sử dụng chất liệu sụn silicone dẻo, giúp mũi cao và đẹp tự nhiên.

phau-thuat-sua-mui

Nâng mũi tạo hình S-line, tạo dáng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc

– Sống mũi cao, đẹp tự nhiên, có form hình chữ S

– Mũi có tỉ lệ hài hòa với gương mặt, đảm bảo giữ được vẻ nam tính.

– Kết quả sửa mũi ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian

– Không biến chứng, rủi ro trong và sau nâng mũi.

icon Xem chi tiết: phẫu thuật sửa mũi

Nâng mũi khong đúng cách có nguy hiểm gì không?

nang-song-mui

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp

Ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ: Mũi sau nâng không đẹp tự nhiên, bị thô, cứng, lệch vẹo, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của gương mặt.

Ảnh hưởng tới sức khỏe: Nếu lựa chọn chất liệu không đảm bảo an toàn hoặc sụn nâng không được cố định chắc chắn có thể gây các biến chứng sau nâng như dị ứng, đau, sưng,…

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp sửa mũi S line 5S sử dụng chất liệu an toàn,đảm bảo không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, tính thẩm mỹ sau nâng.

icon Xem thêm: nâng mũi giá bao nhiêu

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu 5S (cấu tạo từ mô sụn người) để đưa vào bên trong mũi, cố định lại tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên. Chất liệu này có độ tương thích 93% so với sụn tự thân, đảm bảo không gây biến chứng, dị ứng, cho kết quả vĩnh viễn. Thêm vào đó, quy trình sửa mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, hạn chế tối đa việc xâm lấn, các sai sót.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook