Nâng mũi S line hoàn hảo tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên

11:16:10 - 24/11/2015 - admin

Giải pháp nâng mũi S line hoàn hảo tạo dáng mũi s line đẹp tự nhiên toàn diện, phương pháp nâng mũi không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon. Kỹ thuật nâng mũi s line là gì? Nâng mũi s […]

Giải pháp nâng mũi S line hoàn hảo tạo dáng mũi s line đẹp tự nhiên toàn diện, phương pháp nâng mũi không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon.

Kỹ thuật nâng mũi s line là gì?

nang-mui

Nâng mũi s line là dịch vụ chỉnh hình dáng mũi toàn diện với sống mũi hình chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn cao tạo thành hình chữ S với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi sline giá bao nhiêu

Nâng mũi S line cơ bản

nang-mui-s-line

Phương pháp nâng mũi cơ bản, phẫu thuật mũi có đau không?

Là phương pháp kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo để cải thiện hình dáng mũi,đó là 1 phần đầu được ghép bằng sụn tự thân,còn 2 phần còn lại sẽ được ghép bằng sụn nhân tạo. Dáng mũi s line sẽ được tạo một nét cong mềm mại từ hai mắt và đây là nét cong tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực cho mũi. Sụn nhân tạo sử dụng xuất xứ tại Hàn quốc, Mỹ…an toàn,thân thiện với cơ thể được bộ y tế cấp phép sử dụng, lưu hành.

icon Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền

Nâng mũi S line cấu trúc

nang-mui-han-quoc

Kỹ thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Là một phương pháp mới, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân được lấy từ cơ thể như ( sụn tại, sụn sườn) để tái cấu trúc toàn bộ dáng hình mũi. Qua những thao tác cắt ghép điều chỉnh chính xác tới từng mm ,cấu trức của mũi sẽ được thay đổi một cách hoàn hảo nhất,bao gồm tất cả các phần: đầu mũi, sống mũi, cánh mũi…Do đó, phương pháp này mang đến ưu điểm vượt trôi là tạo dáng mũi theo chuẩn s line hoàn hảo mà tự nhiên,mềm mại không thô cứng đảm bảo không tỳ vết sau thẩm mỹ. . Đặc biệt, phương pháp này cũng gây được thiện cảm với khách hàng nhờ không sử dụng chất liệu thẩm mỹ nhân tạo.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook