Nâng mũi S line mới không còn lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe

09:52:53 - 26/11/2015 - admin

Băn khoăn khi quyết định đi nâng mũi, nâng mũi có đau không? có ảnh hưởng gì không, Với những ưu điểm vàng khi nâng mũi S line thì bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe  hay không. Tâm lý lo sợ khi đi nâng […]

Băn khoăn khi quyết định đi nâng mũi, nâng mũi có đau không? có ảnh hưởng gì không, Với những ưu điểm vàng khi nâng mũi S line thì bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe  hay không.

Tâm lý lo sợ khi đi nâng mũi

nang-mui-s-line

Nhiều người muốn đi thực hiện nâng mũi tẹt nhưng lại băn khoăn, lo lắng không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bác sĩ thực hiện, quy trình thực hiện, kỹ thuật thực hiện, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Hiện nay có một phương pháp nâng mũi có thể giúp bạn xóa tan nỗi lo vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không đó là nâng mũi S line.

icon Có thể bạn quan tâm: cách trang điểm làm mũi cao

Nâng mũi s line là gì? Có ảnh hưởng sức khỏe không?

sua-mui-co anh-huong-gi-khong

Phương pháp sua mui co dau khong, có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi Sline là dạng phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S, giúp sống mũi cao, đầu mũi thon gọn tạo hình chữ A với hai lỗ mũi hình hạt chanh.

Đây là phương pháp nâng mũi áp dụng kĩ thuật hiện đại và sử dụng chất liệu tự nhiên, thân thiện với cơ thể là dùng sụn vách ngăn (sụn vành tai) hoặc sụn sườn để tạo dựng trụ mũi và đầu mũi. Sụn vành tai với quán tính tự nhiên sau một thời gian khi đưa vào cơ thể, sụn sẽ tự động bao bọc đầu mũi giúp tạo dáng mũi Sline hoàn chỉnh.

icon Xem thêm: đồ kẹp mũi, nâng mũi

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không còn tùy thuộc vào thao tác thực hiện của trung tâm thẩm mỹ bạn lựa chọn. Các yếu tố sẽ đảm bảo cho bạn một quá trình nâng mũi an toàn và nhanh chóng, không để lại biến chứng.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook