Phẫu thuật nâng mũi S line có đau không, nguy hiểm không?

10:13:03 - 14/11/2015 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã trở nên rất phổ biến, không chỉ giúp nhiều người thay đổi nhan sắc, gương mặt thanh thoát, hài hòa hơn mà còn khiến họ lạc quan, yêu đời, tự tin trong cuộc sống. Đây là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội, đã […]

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã trở nên rất phổ biến, không chỉ giúp nhiều người thay đổi nhan sắc, gương mặt thanh thoát, hài hòa hơn mà còn khiến họ lạc quan, yêu đời, tự tin trong cuộc sống. Đây là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội, đã được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới khẳng định: Phẫu thuật nâng mũi không đau

Nâng mũi S line

nang-mui-s-line

Phương pháp phẫu thuật mũi có đau không

Nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng. Sau nâng mũi, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết phẫu thuật.

icon Có thể bạn quan tâm: nang mui bao nhieu tien

Nâng mũi an toàn

nang-mui-han-quoc-co-dau-khong

 

Kỹ thuật phau thuat mui co anh huong gi khong

Kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo các quy tắc làm đẹp khắt khe.

Quy trình thực hiện được tiến hành trong phòng khép kín, vô khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

icon Xem thêm: nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

 

Tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, độ an toàn tuyệt đối cũng như hạn chế tối đa thương tổn xảy ra cho khách hàng.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong vòng 45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook