Tư vấn địa chỉ: Nâng mũi S line ở đâu đẹp?

11:14:52 - 03/11/2015 - admin

Nâng mũi s line là gì? Nâng mũi sline ở đâu đẹp? Nâng mũi s line có đau không có vĩnh viễn không là những lo lắng của các bạn nữ khi bắt đầu làm đẹp với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây!

Nâng mũi s line là gì? Nâng mũi sline ở đâu đẹp? Nâng mũi s line có đau không có vĩnh viễn không là những lo lắng của các bạn nữ khi bắt đầu làm đẹp với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây!

1. Nâng mũi s line là gì?

nang-mui-s-line-o-dau-dep

Phương pháp nâng mũi sline là gì ? Là một trong nhưng cách nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, điểm khác biệt ở đây là chiếc mũi sẽ được tạo hình chữ S bắt nguồn từ trán kéo dài đến chân mũi, và chiếc mũi s line sẽ có được độ võng tự nhiên trên sống mũi.

Vậy nâng mũi s line ở đâu đẹp ở đâu tạo hình được một chiếc mũi s line đúng chuẩn, là nơi trước khi phẫu thuật mũi các bác sỹ phải nắm rõ được từng kích thước, góc độ hài hòa nhất trên khuôn mặt với chiếc mũi của bạn.

Thông thường khi sau khi tạo hình nâng mũi sline đẹp ở Thẩm mỹ viện Đông Á chiếc mũi s line phải có độ dài khoảng 1/3 so với gương mặt. Hai bên cánh mũi chiều rộng phải bằng khoảng cách giữa hai hốc mắt. Đầu mũi phải nhỉnh hơn một chút so với mũi giưa và độ góc được tạo thành từ môi trên với chân mũi có khoảng từ 90 đến 105 độ.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi có ảnh hưởng gì không

2. Nâng mũi s line ở đâu đẹp? Nâng mũi s line có được vĩnh viễn không?

nang-mui-s-line-o-dau-dep-nhat

Câu hỏi nâng mũi s line giá bao nhiêu, nâng mũi sline có được vĩnh viễn không là một trong những vấn đề lo lắng nhất của nhiều bạn nữ, thông thường trong các ca phẫu thuật tạo hình thì phẫu thuật nâng mũi sline là phương pháp nâng mũi đẹp, hiệu quả, an toàn và có kết quả lâu dài vĩnh viễn nhất.

Tuy nhiên để nâng mũi sline đẹp và được vĩnh viễn bạn cần phải lựa chọn đúng địa điểm nâng mũi uy tín, được bộ y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Có đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp và có tiếng trong giới phẫu thuật. Đặc biệt sau khi nâng mũi sline bản phải hoàn toàn tuân theo chỉ định chăm sóc và bảo vệ mũi của bác sỹ phẫu thuật.

icon Xem thêm: nâng mũi giá bao nhiêu

Hy vọng với lời giải đáp cho câu hỏi nâng mũi S line là gì, nâng mũi S line ở đâu đẹp,… bạn đã yên tâm hơn khi dự định thực hiện phương pháp này.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Nguồn từ: thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook