Thực hiện tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

00:57:01 - 10/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Huyền Trang (Hà Nội). Tôi đang có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền để khuôn mặt trở nên duyên dáng hơn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Huyền Trang! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thực hiện tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực hiện tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Thực hiện tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Tạo má lúm đồng tiền là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu má lúm xinh xắn. Tại TMV Đông Á, chi phí tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á là 5 triệu đồng/ 1 bên. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu thêm về dịch vụ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền để bạn tham khảo.

Thực hiện tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ một mũi nhỏ tạo sự kết dính giữa cơ và má giúp khách hàng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền, kết quả sẽ được duy tì vĩnh viễn, khách hàng sẽ sở hữu má lúm đồng tiền mãi mãi trên khuôn mặt.

Toàn bộ quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền diễn ra trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo. Các kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng , tuyệt đối an toàn và không để lại biến chứng. Toàn bộ quy trình diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút là bạn đã sở hữu má lúm duyên dáng.

Xem thêm:

>>> cách có má lúm đồng tiền

>>> lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook