Cách làm mũi cao tại nhà cho các mẹ

15:09:29 - 05/09/2015 - admin

Nhu cầu nâng mũi là nhu cầu bình thường của con người, ai cũng muốn mình xinh, ai cũng muốn mình đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng có tiền để đi phẫu thuật nâng mũi, và chúng ta có thể cách làm mũi cao bằng nhiều cách không nhất thiết phải phẫu thuật nâng mũi.

 

  1. Cách làm mũi cao bằng phương pháp massage mũi
Cách làm mũi cao hơn

Cách làm mũi cao hơn

Massage không chỉ tốt cho mũi còn rất tốt cho da nữa, massage mũi giúp cho bạn cảm thấy thư thái hơn, không những thế massage còn giúp sạch mụn. Bạn có thể dùng thêm tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu dừa, tinh dầu oải hương … sẽ cho bạn hiệu quả tốt nhất

return-arrow-26769    Bài viết bạn có thể sẽ quan tâm

Các bước thực hiện

Cách làm mũi cao này khá đơn giản, bạn hãy giữ tư thế ngồi thẳng giữ cho các cơ mặt thư giản, và mặt thật bình thản thoải mái nhé. Sau đó bạn dùng hai ngón tay cái vuốt nhẹ nhàng dọc thân mũi từ điểm giao giữa lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt nhẹ hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi vuốt xuống, kéo dài dài đầu mũi về phía trước, thực hiện lại động tác nhiều lần trong khoảng 20 phút sẽ giúp chiếc mũi cao hơn mà không cần phải đi phẫu thuật nâng mũi tốn kém chi phí.

  1. Cách làm mũi cao nhờ trang điểm
Cách làm mũi cao hơn

Cách làm mũi cao hơn

Hiên nay cách làm mũi cao tự nhiên bằng việc tự trang điểm là một phương pháp khá phổ biến hiện nay và được khá nhiều chị em áp dụng. Khi trang điểm bạn nên chọn cho mình những loại kém nền, phần nền có màu sẫm, đừng chọn màu quá sáng, vì mà sẫm sẽ có xu hướng làm cho mọi vật nhỏ đi.

Để cho sống mũi cao hơn bạn nên làm cho 2 bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn màu rồi mới dùng màu tươi sáng, như thế sẽ làm đánh lạc hướng nhìn của người đối diện

————–Nguồn: Nang mui ————–

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook