Tại sao lại có má lúm đồng tiền? tạo má lúm đồng tiền có dễ không?

00:46:14 - 23/11/2015 - admin

Với chiếc má lúm đồng tiền khiến gương mặt bạn trở nên duyên dáng, hấp dẫn mọi anh mắt nhìn. Tại sao lại có má lúm đồng tiền? tạo má lúm đồng tiền có dễ không? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng bạn.

Tại sao lại có má lúm đồng tiền?

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền là nét duyên mơ ước của rất nhiều cô gái. Theo quan niệm má lúm đồng tiền sẽ đưa lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho chủ sở hữu của nó về mọi mặt trong cuộc sống. Với đôi má lúm bạn sẽ thu hút mọi ánh mắt nhìn từ các chàng trai.

Theo quan niệm của người Phương Đông, tại sao lại có má lúm đồng tiền được giải thích như sau: người trần khi siêu thoát về cõi niết bàn phải đi qua Qủy Môn Quan để uống loại nước có tên là Vong tình thủy. Có mục đích làm tiêu tan, xóa hết ký ức ở cõi trần, quên đi sự việc kiếp trước. Tuy nhiên có một số người nặng tình nặng nghĩa với cuộc sống không uống loại nước này và bị Diêm Vương đóng dấu .

Tại sao lại có má lúm đồng tiền?

Tại sao lại có má lúm đồng tiền?

Theo quan niệm của người Phương Tây má lúm gắn liền với Thần Vệ nữ. Họ quan niệm rằng những người sở hữu má lúm thường rất thông minh không kém phần ngọt ngào do được thần phù trợ.

Tại sao lại có má lúm đồng tiền? Theo các chuyên gia, má lúm đồng tiền là khiếm khuyết nhỏ trên khuôn mặt xuất hiện ở vùng má gần miệng, hình thành do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má khi da ở trên phần cơ bị khuyết, dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi cơ mặt vận động, khi cười.

Mặt khác, má lúm đồng tiền là 1 dạng dị tật bẩm sinh mang tính chất di truyền: nếu một trong bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì con sinh ra sẽ có 25-50% cơ hội có má lúm đồng tiền, nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì con sinh ra có cơ hội thừa hưởng là 50-100%.

Tạo má lúm đồng tiền có dễ không?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn dễ dàng sở hữu một đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà đơn giản với kỹ  thuật tạo má lúm đồng tiền. Hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tạo má lúm đồng tiền có dễ không?

Tạo má lúm đồng tiền có dễ không?

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật bác sỹ chỉ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên cơ má tạo nên sự kết dính khi cơ hoạt động tạo nên vết lõm. Kỹ thuật này không cắt rạch, không phẫu thuật nên hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn. không để lại sẹo an toàn tuyệt đối với vùng da, không phải kiêng khem sau thực hiện. Sự kết dính được cố định bằng chỉ chuyên dụng đưa lại kết quả ổn định.

Tạo má lúm đồng tiền tại Đông Á, với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn kinh nghiệm, phương tiện kỹ thuật hiện đại, quy trình nhanh chóng trong vòng 20 phút bạn sẽ được sở hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên, cho kết quả ổn định.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook