Cách có má lúm đồng tiền không phải khó

07:52:05 - 12/10/2015 - admin

Nhiều bạn thắc mắc là tại sao có những người có má lúm đồng tiền có người lại không thì cách có má lúm đồng tiền không phải là khó sau đây, bạn có thể tham khảo.

Đúng vậy cách làm má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tạo như sau:

Kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là công nghệ hiện đại, tiên tiến, được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng. Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

cach-co-ma-lum-dong-tien-1

Sử dụng kỹ thuật tạo lúm là cách có má lúm đồng tiền đơn giản

An toàn và chính xác

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền được tiến hành trong khoang miệng đảm bảo không để lại sẹo. Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật đơn giản được bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm khéo léo thực hiện một cách chuẩn xác trong khoảng 15 – 20 phút, đảm bảo an toàn suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo má lúm đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên – tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền sau khi tạo sẽ tự nhiên như thật và hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Hơn nữa, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện phía trong khoang miệng, vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên không để lộ bất kỳ vết sẹo nào ngoài da, tạo má lúm tròn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Bài viết liên quan

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook