Cách làm mũi cao tự nhiên không tốn chi phí

15:12:26 - 31/10/2014 - admin

Làm đẹp có rất nhiều phương pháp một trong số đó là chiếc mũi xinh xắn. Những mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn sở hữu mũi cao tự nhiên.

Làm đẹp có rất nhiều phương pháp một trong số đó là chiếc mũi xinh xắn, khi sở hữu chiếc mũi cao và thanh tú sẽ tạo một điểm nhấn cho gương mặt của bạn. Những mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn sở hữu mũi cao tự nhiên.

Căng da cổ bằng công nghệ nội soi

Phương pháp làm mũi cao tại nhà không tốn chi phí

Massage thường xuyên có tác dụng giúp thay đổi các phần da, thịt mềm, góp phần cải thiện dáng mũi, tuy nhiên không thể làm thay đổi cấu trúc xương, hay đầu mũi của bạn. Để có chiếc mũi hoàn hảo hơn, thay vì massage cho mũi nhỏ gọn, bạn có thể áp dụng công nghệ nâng mũi vĩnh viễn để có hiệu quả cao.

Trong cách nâng mũi bằng mẹo vặt này bạn có thể bắt đầu làm thon gọn mũi với phần cánh mũi, thông thường, mũi có phần cánh mũi rộng, dày thường tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt.Đừng phân vân là co nen nang mui không mà hãy thực hiện ngay phương pháp đơn giản ngay tại nhà để có chiếc mũi xinh xắn.

Chỉ cần dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũi nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn và cao hơn.

Tiếp theo là phần sóng mũi. Tiếp tục dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần. Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook