Cách làm sống mũi cao lên tự nhiên không cần dao kéo

08:18:30 - 25/12/2014 - admin

Hầu hết các chị em phụ nữ đang sở hữu một chiếc mũi thấp, to bè. Vì vậy sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn là điều mơ ước của nhiều chị em. Vậy hãy cùng học cách làm sống mũi cao lên tự nhiên mà không cần tới dao kéo sau nhé.

Cách làm sống mũi cao lên khi trang điểm đúng cách

Trang điểm là cách đơn giản, dễ thực hiện để sóng mũi cao lên.  Với cách trang điểm làm mũi cao tạo khối màu nâu, phấn highhigt màu trắng bạn sẽ nhanh chóng hô biến chiếc mũi thanh toát hơn.

Cách làm sống mũi cao lên tự nhiên không cần dao kéo

Cách làm sống mũi cao lên tự nhiên không cần dao kéo

Đầu tiên khi trang điểm, bạn nên chọn loại phấn và kem nền có màu sẫm, đừng chọn màu quá sáng. Theo quy luật, màu sáng có  xu hướng làm cho mọi thứ to lên, cao hơn và màu sẫm thì ngược lại. Vì thế để làm  cho sống mũi cao hơn. Bạn cần làm hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm màu, sau đó dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi, làm như vậy sẽ giúp nâng mũi tự nhiên mà không cần dao kéo.

Cách làm sống mũi cao lên bằng các bài tập

Bài tập thứ 1: Bằng lực của hai bàn tay, dùng ngón trỏ đẩy mũi lên cao, bàn tay còn lại bóp nhẹ lên cánh mũi và sống mũi. Bạn thực hiện động tác vừa bóp, vừa kéo dọc sống mũi và uốn cong mũi xuống. Thực hiện nhiều lần trong ngày (khoảng 30-35 lần/ngày), bạn sẽ dần cảm nhận được sự thay đổi của hình dáng mũi.

Cách làm sống mũi cao lên tự nhiên không cần dao kéo

Cách làm sống mũi cao lên tự nhiên không cần dao kéo

Bài tập thứ 2: Đặt ngón giữa của 2 bàn tay lên 2 bên sống mũi của bạn, rồi từ từ vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống mũi đồng thời ép sát cánh mũi và lỗ mũi. Bạn thực hiện bài tập này càng nhiều lần trong ngày càng cho kết quả tốt và cảm nhận được sự thay đổi của khuôn mũi sau một thời gian kiên trì thực hiện, tất nhiên là hiệu quả sẽ không giống như phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại thẩm mỹ viện.

Cách làm sống mũi cao lên với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Bên cạnh các cách làm sống mũi cao lên ở trên, bạn có thể sử dụng công nghệ nâng mũi để chỉnh sửa khuyết điểm mũi, tạo thành dáng mũi đẹp hơn. Đặc biệt, hiện nay, với kỹ thuật nâng mũi S-line không chỉ được làm mũi thon gọn mà còn được chỉnh sửa nhiều khuyết điểm mũi xấu.

Đặc biệt hơn, nang mui tao hinh s line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong phẫu thuật nâng mũi S-line, sụn nhân tạo chỉ sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo, thay vào đó là sụn tự thân, đặc biệt rất an toàn và không bóng đỏ ở đầu mũi. Hiện nay, phương pháp này đang được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Xem thêm phương pháp sửa mũi hàn quốc.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook