Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn

Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn

Là nữ giới, bạn luôn mong muốn mình sẽ thật đẹp khi đi ra ngoài, Trang điểm giúp bạn tự tin và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng nắm được cách trang điểm để che bớt đi khuyết điểm của mình và tôn vinh những nét đẹp trên khuôn mặt. Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn sẽ giúp bạn tìm cho mình một giải pháp hiệu quả trong việc phần nào che đi chiếc mũi “quá khổ” của mình trong khi trang điểm nhé. Bạn sẽ tự giúp mình sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý mà không phải phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi.

 

Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn 1

Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn

Các bước trang điểm cho mũi to

Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn có nhiều bước với nhiều loại kem phấn chuyên dụng. Tuy nhiên, với cuộc sống thường nhật, bạn không thể sắm cho mình quá nhiều đồ và có quá nhiều thời gian như vậy. Một vài bước đơn giản dưới đây giúp bạn khắc phục nhanh chóng khuyết điểm mũi to của mình bất cứ lúc nào nhé.

Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn 2

Đánh cao sống mũi bằng nền màu nhạt hơn

– Bước 1: Bôi lớp nền lên mặt, dùng kem nền sáng màu nhất đánh một đường dọc sống mũi. Bước này có tác dụng làm sống mũi có vẻ cao hơn.

– Bước 2: dùng tay dậm đều màu nền thẫm màu dọc hai bên sống mũi và cánh mũi, dọc từ hốc mắt xuống hai cánh mũi nhé. Bước này tạo cho mũi nhìn thon gọn hơn về 2 bên sống mũi, giúp thu gọn cánh mũi tối đa.

– Bước 3: Dùng bút hoặc kem tạo khối, kẻ hình chữ V ở phần đầu mũi. Bước này giúp đầu mũi và cánh mũi nhìn nhỏ hơn, đồng thời giúp nâng mũi ở vùng chóp mũi bằng hiệu ứng ánh sáng.

– Bước 4: Dùng phấn phủ đều để che đi các đường ranh giới mình vừa tạo là bạn đã giúp chiếc mũi trong nhỏ nhắn và thon gọn hơn rất nhiều rồi.

Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn 3

Sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn sau trang điểm

Một số lưu ý trong trang điểm mũi

Để trang điểm mũi đạt hiệu quả, bạn nên lưu ý một vài điểm sau nhé.

Thứ nhất, do mũi bạn khá to nên bạn cần tìm cách làm nổi bật bộ phận hoặc vùng nào mà mình tự tin là đẹp và hấp dẫn trên khuôn mặt. Đó có thể là đôi mắt, là làn môi hoặc đôi lông mày.

Thứ hai, để việc che khuyết điểm một chiếc mũi to, bạn nên kết hợp với trang điểm các vùng khác trên khuôn mặt. vùng hốc mắt và bọng mắt nên chọn màu tối như nâu, tràm. Phần đầu mũi không nên dùng phấn sáng màu. Có thể chọn môi màu sáng màu để người nhìn bớt chút ý vào vùng mũi nhé.

Thứ ba, vùng mũi và nơi khá khó trang điểm. Phấn có thể bị trôi và bong nhanh hơn các vùng khác nên khi trang điểm bạn nên kết hợp vỗn nhẹ nhàng để phấn ăn chắc vào mũi. Da mũi thường có lỗ chân lông to, mụn cám nhiều, khi trang điểm nên dùng kem hoặc thanh che khuyết điểm có màu gần giống màu da che đi những khuyết điểm ấy trên da mũi. Cách trang điểm che đi chiếc mũi to giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa và thanh thoát hơn.

Chúc bạn sẽ trang điểm thành công với chiếc mũi đẹp như ý chỉ với vài bước che khuyết điểm của một chiếc mũi to như trên nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Học cách làm mắt to tròn tự nhiên mà không cần trang điểm

Học cách làm mắt to tròn tự nhiên mà không cần trang điểm

Có những cách mà bạn không cần phải chi tiền đắt đỏ để mua dụng cụ trang điểm cho mắt hay bạn cũng không phải bỏ ra hàng giờ để trang điểm cho đôi mắt của bạn. Thực tế luôn có đôi mặt đẹp mà không cần áp dụng trang điểm. Hãy học những cách làm mắt to tròn ...

Mẹo trang điểm mũi cao giúp sống mũi cao và thon gọn

Mẹo trang điểm mũi cao giúp sống mũi cao và thon gọn

Chiếc mũi tẹt và to khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp, với phương pháp trang điểm mũi cao hiệu quả, sẽ giúp bạn sở hữu 1 chiếc mũi với sống mũi cao thon gọn nhanh chóng và dễ dàng với 4 bước đơn giản. 4 bước trang điểm mũi cao Để cách trang điểm ...

3 bước trang điểm mũi cao và 1 số mẹo che khuyết điểm

3 bước trang điểm mũi cao và 1 số mẹo che khuyết điểm

Trong giao tiếp hằng ngày chiếc mũi thấp có thể làm cho bạn mất tự tin, phương pháp trang điểm mũi cao đơn giản giúp sống mũi cao hơn, 1 vài mẹo nhỏ giúp bạn che khuyết điểm chiếc mũi. Trang điểm mũi cao cơ bản Cách trang điểm cho mũi cao, 3 bước đơn giản ...

Môi đỏ đẹp đầy nét cá tính với kỹ thuật trang điểm đơn giản

Môi đỏ đẹp đầy nét cá tính với kỹ thuật trang điểm đơn giản

Trang điểm sắc đỏ trên môi thực sự là một sự lựa chọn táo bạo và thông minh nếu biết cách phối hợp và trang điểm. Cùng tìm hiểu những kỹ thuật trang điểm đơn giản với màu son đỏ nổi bật, giúp bạn dễ dàng sở hữu 1 đôi môi đẹp và đầy cá ...

Bỏ túi mẹo trang điểm lông mày ngang chuẩn Hàn

Bỏ túi mẹo trang điểm lông mày ngang chuẩn Hàn

Trào lưu vẽ chân mày ngang (hay lông mày thẳng) rõ ràng là vẫn chưa hề giảm nhiệt chút nào đối với phái đẹp hiện nay. Cùng tham khảo và áp dụng mẹo trang điểm lông mày ngang chuẩn Hàn dưới đây ...

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn để trang điểm cho đôi mắt có hồn và đẹp tự nhiên bạn cần tham khảo các cách điều trị sau đây để nhanh chóng mang lại hiệu quả cao, đôi mặt đẹp và trẻ trung, tự ...