Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn

08:57:51 - 18/08/2013 - admin

Có nhiều cách trang điểm giúp che đi nhiều điểm trên khuôn mặt, giúp bạn tôn vinh những nét duyên dáng trên khuôn mặt mình. Che đi khuyết điểm của chiếc mũi, giúp nó nhìn cao và thon gọn là điều hầu hết mọi người khi trang điểm đều muốn thực hiện. Một vài bước đơn giản trong cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn dưới đây có thể giúp hầu hết các bạn nữ sở hữu một chiếc mũi đẹp ưng ý khi make up.

Là nữ giới, bạn luôn mong muốn mình sẽ thật đẹp khi đi ra ngoài, Trang điểm giúp bạn tự tin và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng nắm được cách trang điểm để che bớt đi khuyết điểm của mình và tôn vinh những nét đẹp trên khuôn mặt. Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn sẽ giúp bạn tìm cho mình một giải pháp hiệu quả trong việc phần nào che đi chiếc mũi “quá khổ” của mình trong khi trang điểm nhé. Bạn sẽ tự giúp mình sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý mà không phải phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi.

 

Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn 1

Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn

Các bước trang điểm cho mũi to

Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn có nhiều bước với nhiều loại kem phấn chuyên dụng. Tuy nhiên, với cuộc sống thường nhật, bạn không thể sắm cho mình quá nhiều đồ và có quá nhiều thời gian như vậy. Một vài bước đơn giản dưới đây giúp bạn khắc phục nhanh chóng khuyết điểm mũi to của mình bất cứ lúc nào nhé.

 

 

Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn 2

Đánh cao sống mũi bằng nền màu nhạt hơn

 

– Bước 1: Bôi lớp nền lên mặt, dùng kem nền sáng màu nhất đánh một đường dọc sống mũi. Bước này có tác dụng làm sống mũi có vẻ cao hơn.

– Bước 2: dùng tay dậm đều màu nền thẫm màu dọc hai bên sống mũi và cánh mũi, dọc từ hốc mắt xuống hai cánh mũi nhé. Bước này tạo cho mũi nhìn thon gọn hơn về 2 bên sống mũi, giúp thu gọn cánh mũi tối đa.

– Bước 3: Dùng bút hoặc kem tạo khối, kẻ hình chữ V ở phần đầu mũi. Bước này giúp đầu mũi và cánh mũi nhìn nhỏ hơn, đồng thời giúp nâng mũi ở vùng chóp mũi bằng hiệu ứng ánh sáng.

– Bước 4: Dùng phấn phủ đều để che đi các đường ranh giới mình vừa tạo là bạn đã giúp chiếc mũi trong nhỏ nhắn và thon gọn hơn rất nhiều rồi.

 

Cách trang điểm cho mũi to trở nên nhỏ nhắn hơn 3

Sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn sau trang điểm

Một số lưu ý trong trang điểm mũi

Để trang điểm mũi đạt hiệu quả, bạn nên lưu ý một vài điểm sau nhé.

Thứ nhất, do mũi bạn khá to nên bạn cần tìm cách làm nổi bật bộ phận hoặc vùng nào mà mình tự tin là đẹp và hấp dẫn trên khuôn mặt. Đó có thể là đôi mắt, là làn môi hoặc đôi lông mày.

Thứ hai, để việc che khuyết điểm một chiếc mũi to, bạn nên kết hợp với trang điểm các vùng khác trên khuôn mặt. vùng hốc mắt và bọng mắt nên chọn màu tối như nâu, tràm. Phần đầu mũi không nên dùng phấn sáng màu. Có thể chọn môi màu sáng màu để người nhìn bớt chút ý vào vùng mũi nhé.

Thứ ba, vùng mũi và nơi khá khó trang điểm. Phấn có thể bị trôi và bong nhanh hơn các vùng khác nên khi trang điểm bạn nên kết hợp vỗn nhẹ nhàng để phấn ăn chắc vào mũi. Da mũi thường có lỗ chân lông to, mụn cám nhiều, khi trang điểm nên dùng kem hoặc thanh che khuyết điểm có màu gần giống màu da che đi những khuyết điểm ấy trên da mũi. Cách trang điểm che đi chiếc mũi to giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa và thanh thoát hơn.

 

Chúc bạn sẽ trang điểm thành công với chiếc mũi đẹp như ý chỉ với vài bước che khuyết điểm của một chiếc mũi to như trên nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook