Cách trang điểm mũi cao nhờ hiệu ứng màu sắc

00:21:47 - 30/08/2013 - admin

Không phải ai cũng sinh ra là may mắn được sở hữu một chiếc mũi cao đẹp thanh thoát trên gương mặt. Công nghệ trang điểm phát triển giúp bạn khắc phục tối ưu hình ảnh chiếc mũi thấp, mũi tẹt, giúp bạn tự tin hơn rất nhiều mỗi khi ra ngoài. Cách trang điểm mũi cao nhờ hiệu ứng màu sắc đơn giản dưới đây có thể giúp bạn che đi khuyết điểm của một chiếc mũi không hoàn hảo.

Các bước trang điểm kĩ càng thường ngốn của bạn khá nhiều thời gian mỗi khi bắt đầu một ngày mới hoặc chuẩn bị đi đâu đó ra ngoài. Cách trang điểm mũi cao nhờ hiệu ứng màu sắc đơn giản dưới đây có thể giúp bạn khắc phục phần nào  khuyết điểm của một chiếc mũi thấp.

 

Cách trang điểm mũi cao nhờ hiệu ứng màu sắc 1

Cách trang điểm mũi cao nhờ hiệu ứng màu sắc

Các bước trang điểm mũi cao đơn giản

Để có được chiếc mũi cao hơn sau khi trang điểm, bạn có thể thực hiện một vài thao tác đơn giản chỉ với kem nền, kem tạo khối và phấn phủ.

 

Cách trang điểm mũi cao nhờ hiệu ứng màu sắc 2

Mũi cao không cần phẫu thuật thẩm mĩ mũi

 

– Bước 1: Thoa kem nền đều mặt, lưu ý với phần mũi nên vỗ nhẹ để kem bám chặt vào da do vùng này thường hay bị bong phấn.

– Bước 2: tạo mũi cao bằng kem tạo  khối. Kem tạo khối thường có các tone màu cho bạn lựa chọn. Bạn chọn tone màu sáng nhất và bôi lên vùng dọc sống mũi, hai bên phía trên lông mày. Lấy màu kem tạo khối đậm hơn dậm xung quanh dọc hai bên sống mũi và cánh mũi để tạo sự tương phản màu sắc sáng tối giữa trung tâm sống mũi và hai bên sống mũi. Theo nguyên tắc là chỗ nào sáng thì là cao và to hơn nên bạn chú ý chỉ bôi kem tạo khối tone sáng dọc sống mũi để nhìn sống mũi có vẻ cao hơn, còn không nên bôi lên vùng đầu mũi sẽ khiến mũi nhìn to hơn nhé.

– Bước 3: phủ phấn đều mặt và vùng mũi để xóa mờ đường ranh giới màu sắc mình vừa tạo là bạn đã hoàn thành bước trang điểm đơn giản mũi cao rồi.

Việc trang điểm cho mũi cao hơn sẽ giúp bạn thêm phần tự tin và cuốn hút.

 

Một vài lưu ý khi trang điểm

 

Cách trang điểm mũi cao nhờ hiệu ứng màu sắc 3

Mũi cao đẹp hơn sau trang điểm

 

Vì khuyết điểm là chiếc mũi thấp nên việc trang điểm chỉ khắc phục được một phần nào chứ không phải là tất cả. Việc tạo điểm nhấn cho khuôn mặt sẽ giúp tầm thu hút của mọi người không còn hướng vào bộ phận trung tâm của khuôn mặt nữa. Bạn có thể chọn màu son sáng tươi tắn, một chút má hồng gợi cảm hoặc chuốt mặt cho cuốn hút hơn để tránh sự thu hút vào chiếc mũi thấp đầy e ngại nhé. Ngoài ra, nếu muốn sở hữu  một chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo, bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp đầy kiêu hãnh mà không cần tốn công trang điểm.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook