Cắt cánh mũi sửa mũi đẹp hoàn hảo

16:22:28 - 16/08/2013 - admin

Cắt cánh mũi thực ra là một tiểu phẫu trong công nghệ nâng mũi hiện nay. Thực hiện phẫu thuật này nhằm thu gọn hai cánh mũi, để mũi gọn gàng hơn, có trường hợp kết hợp với nâng mũi để tạo hiệu quả thẩm mĩ hoàn chỉnh. Cắt cánh mũi trong phẫu thuật sửa mũi thường áp dụng cho các trường hợp cánh mũi rộng, to bè sang hai bên, mũi tẹt và thấp. Sau khi chỉnh sửa, mũi thon gọn hơn, thanh thoát trên khuôn mặt.

Một chiếc mũi đẹp khi có bề ngang bằng 1/5 chiều ngang khuôn mặt, hai cánh mũi và đỉnh mũi tạo thành hình tam giác đều, chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi. Đại đa số người Á đông đều sở hữu một chiếc  mũi thấp, tẹt, hai cánh mũi rộng to bè sang hai bên, tính thẩm mĩ nhìn chung đều không cao. Do vậy, cắt cánh mũi trong phẫu thuật sửa mũi đặc biệt phát triển những năm gần đây.

 

Cắt cánh mũi trong phẫu thuật sửa mũi 1

Cắt cánh mũi trong phẫu thuật sửa mũi thu gọn cánh mũi

Cắt cánh mũi áp dụng cho nhiều trường hợp

Mục đích của cắt cánh mũi là thu gọn hai cánh mũi. Tuy vậy, có rất nhiều trường hợp cần sử dụng công nghệ phẫu thuật này. Cụ thể, cắt gọn cánh mũi thường áp dụng cho những trường hợp sau:

– Người có cánh mũi to, bè sang hai bên.

– Người mũi tẹt, cần nâng mũi và thu gọn cánh mũi.

– Mũi hếch, cánh mũi rộng

– Người đã từng làm phẫu thuật nâng mũi những cánh mũi vẫn rộng.

Cắt cánh mũi trong phẫu thuật sửa mũi giúp bạn khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên, mang lại chiếc mũi đẹp, thanh tú vĩnh viễn trên khuôn mặt với hia cánh mũi thon gọn, nhỏ nhắn và cân đối trên khuôn mặt.

 

Cắt cánh mũi trong phẫu thuật sửa mũi 2

Cắt cánh mũi chỉ định cho nhiều trường hợp

Quy trình phẫu thuật cắt cánh mũi

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ thực hiện cắt cánh mũi sao cho phù hợp và đảm bảo thẩm mĩ cũng như an toàn cho bạn. Những nhìn chúng, thu gọn cánh mũi có thể bao gồm cá kĩ thuật như cắt và thu gọn cánh mũi bên trong lỗ mũi,  cắt và thu gọn cánh mũi lấn rộng ra ngoài,  thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, thu gọn và làm mỏng cánh mũi dày, tạo hình cánh mũi sụp trong di chứng sứt môi.

Mỗi ca phẫu thuật cắt cánh mũi kéo dài khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Sau phẫu thuật, bạn hoàn toàn được sở hữu một chiếc mũi thon gọn, không còn khó chịu với chiếc mũi hai cánh to bè “vô duyên” trên khuôn mặt nữa.

 

Cắt cánh mũi trong phẫu thuật sửa mũi 3

Cắt cánh mũi giúp mũi thon gọn và thanh tú hơn

Sau phẫu thuật sửa mũi

Sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi, bạn được xuất viện ngay. Vết sẹo sẽ không lộ sau 6 tháng. Bạn nên hạn chế cười nói sau phẫu thuật để tránh để lại sẹo. Cần vệ sinh thật tốt theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau phẫu thuật, nên nghỉ ngơi 1 tuần rồi mới làm việc. Cắt chỉ sau 2 ngày. Vết mổ sẽ mờ dần từ 3 – 6 tháng sau đó. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn, gọn gàng vĩnh viễn trên khuôn mặt. Bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ nâng mũi khác như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s-line, nâng mũi Hàn Quốc, sửa mũi, thu gọn đầu mũi… để kết hợp với cắt cánh mũi, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo trên khuôn mặt mình. Chúc bạn lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mĩ uy tín khi làm phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook