Chiếc mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm thế nào

09:35:45 - 20/12/2014 - admin

Theo quan niệm của người Á Đông, mũi phải cao, thon gọn thì mới được cho là đẹp hoàn hảo và hài hòa với khuôn mặt. Vậy với mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm thế nào? Để khắc phục tình trạng này giải pháp phù hợp nhất là thu gọn cánh mũi để tạo độ cân xứng.

Thế nào là một chiếc mũi cao, cánh mũi đẹp đạt chuẩn

Chiếc mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm thế nào.

Chiếc mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm thế nào.

Theo phương pháp phân tích chuẩn về mũi cao, đẹp: khi vẽ một đường thắng dọc từ góc mắt trong xuống thì chân cánh mũi không vượt ra ngoài đường thẳng này, tuy nhiên cách phân tích chuẩn này chỉ phù hợp với người phương Tây vì gương mặt của chủng người này nhỏ gọn và thanh tú, còn người châu Á có cấu trúc xương gương mặt rộng và các tổ chức khác trên gương mặt dày và rộng hơn, vì vậy đem các quy chuẩn của người phương Tây áp dụng cho người châu Á là không phù hợp.

Các phương pháp khắc phục mũi cao nhưng cánh mũi to

  • Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi. Phương pháp này không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch
  • Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.
  • Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng phương pháp hiệu quả nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi hay còn gọi là nâng mũi tự nhiên.

Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi hiệu quả

Trước khi tiến hành thực hiện, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận cho bạn để xác định chính xác nguên nhân khiến hai bên cánh mũi to, từ đó tìm ra giải pháp khắc phục. Dựa theo kết quả thăm khám và tư vấn đó mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thu nhỏ cánh mũi phù hợp.

Chiếc mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm thế nào.

Chiếc mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm thế nào.

Mọi thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 30 phút, bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào do đã được gây tê cục bộ vùng mũi trước khi nâng mũi hàn quốc. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật một cách khéo léo để không có sẹo hay bất kỳ dấu tích nào phẫu thuật. Chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu môt chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát. Mọi khuyết điểm về cánh mũi được khắc phục triệt để nên dáng mũi mới của bạn sẽ duy trì vĩnh viễn, chiếc mũi đẹp sẽ theo bạn đến trọn đời.

Bài viết liên quan gần nhất:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook