Công nghệ giúp biến mũi tẹt thành mũi cao hiệu quả

08:00:55 - 19/02/2015 - admin

Để biến mũi tẹt thành mũi cao không hề khó với công nghệ nâng mũi tạo hình S Line – kỹ thuật đánh dấu bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi.

Mũi tẹt đặc điểm của người Á Đông

Mũi là bộ phận nằm ở trung tâm của khuôn mặt gồm phần mũi bên ngoài nhìn thấy trên khuôn mặt và phần hốc mũi ở trong. Ở người Châu Á do thiếu hệ thống khung nâng đỡ (hệ thống xương-sụn) nên mũi tẹt hay còn gọi là mũi thấp.

Đặc điểm mũi tẹt thường thấy ở người châu Á

Đặc điểm mũi tẹt thường thấy ở người châu Á

Sụn cánh mũi mỏng, yếu, đặc biệt ở trụ trong làm cho đầu mũi thiếu sự chống đỡ trong khi đó da đầu mũi dầy, nhiều mô mỡ và xơ ở dưới da tạo cho đầu mũi không nhô cao và không định hình được. Mô liên kết lỏng lẻo nằm giữa hai sụn đỉnh mũi làm cho hai sụn đỉnh mũi cách xa nhau hơn, đầu mũi bè tròn hơn và ít nhô ra trước so với người Tây Phương.

Hai sụn ở trụ mũi yếu và không liên kết chặt chẽ với nhau và không được giữ chặt với sụn vách ngăn mũi nên không nâng đỡ nổi đầu mũi làm cho đầu mũi bị xoay xuống dưới và tạo nên góc mũi –môi nhọn (70-80 độ). Đây là đặc điểm khiến cho gương mặt thiếu đi sự sắc sảo vốn có trên gương mặt của người Á Đông.

Công nghệ khắc phục mũi tẹt hiệu quả nhất

Vậy làm thế nào để biến mũi tẹt thành mũi cao và khắc phục triệt để tình trạng này một cách an toàn. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, để sở hữu được một dáng mũi đẹp thanh tú nhưng vẫn đảm bảo giữ được nét Á Đông vốn có, bạn nên thực hiện một số công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại đã được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Nâng mũi tạo hình S Line biến mũi tẹt thành mũi cao hiệu quả

Nâng mũi tạo hình S Line biến mũi tẹt thành mũi cao hiệu quả

Nổi bật trong đó là công nghệ nâng mũi tạo hình S Line. Đây là giải pháp khắc phục mũi tẹt hoàn hảo 3 trong 1. Đây kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi tẹt sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Nâng mũi tạo hình S – line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có tỉ lệ vàng với khuôn mặt. (Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ; Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.) Sau khi nâng mũi tẹt bằng công nghệ này bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành dáng mũi, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Gợi ý xem thêm

>> Nâng mũi tạo hình S Line

>> Hình ảnh nâng mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook