Độn cằm đẹp với phương pháp sử dụng sụn tự thân

21:02:43 - 28/08/2015 - admin

Hiện nay, nhiều chị em có nhu cầu độn cằm đẻ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, Vậy phương pháp nào giúp độn cằm đẹp? Độn cằm sử dụng sụn tự thân là một trong những phương pháp được nhiều chị em thực hiện bởi hiệu quả cũng như độ an toàn mà phương pháp này mang lại.

Độn cằm đẹp sử dụng sụn tự thân là gì?

Giải pháp độn cằm đẹp

Giải pháp độn cằm đẹp

Đây là phương pháp độn cằm đẹp ra đời như 1 bước đột phá. Phương pháp phẫu thuật độn cằm sử dụng chất liệu độn từ xương sụn của chính khách hàng, giúp tạo dáng cằm cân đối, đẹp toàn diện 1 cách tự nhiên, duy trì trọn đời, cam kết an toàn tuyệt đối, không xảy ra biến chứng.

Hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn

Kết quả sau khi thực hiện độn cằm đẹp

Kết quả sau khi thực hiện độn cằm đẹp

Phương pháp độn cằm đẹp bằng sụn tự thân mang đến cho khách hàng chiếc cằm đẹp như mong muốn lại tuyệt đối an toàn cho cơ thể. Chất liệu sử dụng để độn cằm là sụn tự thân của chính khách hàng, nên dáng cằm sẽ được mề mại, tự nhiên như thật, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Trước khi bước vào quy trình thực hiện, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vùng mặt, đảm bảo không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, toàn bộ quy trình được thực hiện dưới niêm mạc môi, đảm bảo không lộ sẹo, an toàn tuyệt đối.

Chất liệu độn cằm được lấy từ xương sụn của chính khách hàng, do đó có khả năng tương thích cao, duy trì lâu dài, tạo khuôn mặt v line vĩnh viễn. Toàn bộ quy trình thực hiện độn cằm diễn ra nhanh chóng dưới sự thực hiện của các bác sĩ uy tín theo chuẩn Bộ Y tế.

Tin liên quan

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook