Gọt mặt hàn quốc mang lại vẻ đẹp trẻ trung quyến rũ

17:50:41 - 07/07/2015 - admin

Câu hỏi:

Gọt mặt hàn quốc ra đời đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay, khắc phục những nhược điểm của khuôn mặt. Gọt mặt hàn quốc có đau không, có nên tiến hành gọt mặt không? xin bác sỹ vui lòng tư vấn giúp tôi với ạ ( Linh, 29 tuổi).

Bác sỹ trả lời:

Thẩm mỹ gọt mặt hàn quốc?

Một khuôn mặt hài hòa, cân đối với những đường nét mềm mại là điều mọi chị em phụ nữ mong muốn. Thẩm mỹ gọt mặt hàn quốc bằng phương pháp nội soi ra đời được đánh giá là giải pháp tối ưu cho khuôn mặt đẹp thanh thoát.
Công nghệ gọt mặt hàn quốc bằng phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu. Sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn sẽ có gương mặt Vline đẹp tự nhiên, mềm mại, hiệu quả vĩnh viễn.

Gọt mặt hàn quốc giải pháp tối ưu cho khuôn mặt đẹp thanh thoát.

Gọt mặt hàn quốc giải pháp tối ưu cho khuôn mặt đẹp thanh thoát.

Đây là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mạnh, thon gọn hài hòa cân đối. Kỹ thuật này cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

Gọt mặt hàn quốc có nên không?

Kỹ thuật gọt mặt hàn quốc bằng phương pháp nội soi sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp gọt mặt hàn quốc bằng nội soi có khả năng ứng dụng cao, cho phép phóng to các mô, hệ thống các dây thần kinh và mạch máu. Các bác sĩ có thể thực hiện phương pháp gọt hàm mà không diễn ra tình trạng xâm lấn, giảm đau đớn, hoặc biến chứng. Với quy trình đơn giản, phương tiện hiện đại phẫu thuật gọt mặt hàn quốc bằng nội soi thời gian phục hồi tương đối nhanh kết quả ổn định. Bạn không cần phải chờ đợi và cũng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày của bạn.

gọt mặt hàn quốc bằng nội soi phục hồi nhanh kết quả ổn định.

gọt mặt hàn quốc bằng nội soi phục hồi nhanh kết quả ổn định.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí của trung tâm thẩm mỹ gọt mặt đẹp, an toàn với công nghệ hiện đại hệ thống máy móc đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sỹ tận tình chu đáo.Trung tâm thẩm mỹ phải được cấp giấy phép của Bộ Y tế về chất lượng và chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tư vấn có đủ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản. Hệ thống máy móc đảm bảo công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật cao. Chế độ tư vấn khách hàng và chăm sóc sau khi thẩm mỹ đầy đủ quy trình. Kết quả thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc và để lại di chứng, phản ứng phụ cho khách hàng.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook