Gọt mặt trái xoan cho khuôn mặt đẹp hoàn hảo

15:47:26 - 13/08/2014 - admin

Hiện nay dịch vụ gọt mặt trái xoan đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Với phương pháp gọt mặt trái xoan các bạn nữ sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt thanh tú, thon gọn. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ thẩm mỹ mặt hiện đại này. Cấu trúc quyết […]

Hiện nay dịch vụ gọt mặt trái xoan đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Với phương pháp gọt mặt trái xoan các bạn nữ sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt thanh tú, thon gọn. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ thẩm mỹ mặt hiện đại này.

Cấu trúc quyết định hình dáng khuôn mặt là bao gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Theo đó, xương hàm hay xương bành to, xương gò má quá cao khiến gương mặt góc cạnh, kém thanh thoát và thiếu cân đối. Với phái nữ, khuôn mặt góc cạnh, mập béo không chỉ làm mất đi vẻ đẹp duyên dáng cần có mà còn là một “điểm xấu” theo quan niệm của thuật tướng số.

Gọt mặt trái xoan là phương pháp được nhiều bạn trẻ ưa thích

Gọt mặt trái xoan là phương pháp được nhiều bạn trẻ ưa thích

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, các kĩ thuật thuật độn cằm, gọt mặt tiên tiến lần lượt được tìm ra, trong đó phương pháp gọt mặt trái xoan được xem là giải pháp làm đẹp tối ưu nhất. Với các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, điều chỉnh và cố định lại hình thái của chiếc cằm, tạo dáng khuôn mặt hình trái xoan thon gọn, mảnh mai.

Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan chuẩn mực đẹp và thon gọn với sự cân đối, hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới. Với phương pháp này, chiếc cằm sẽ thon gọn hơn đồng thời chiều ngang của khuôn mặt được “thu gọn” đáng kể.

Các bác sĩ tiến hành gọt mặt trái xoan an toàn

Các bác sĩ tiến hành gọt mặt trái xoan an toàn

Quy trình phẫu thuật gọt mặt trái xoan được tiến hành theo đúng trình tự 4 bước sau:

– Bác sĩ thăm khám, tư vấn giúp khách hàng hiểu sâu, hiểu kĩ về phương pháp gọt mặt trái xoan.

– Khám sức khỏe tổng quát, chụp X quang hàm mặt căn bản

– Vô cảm bằng gây mê toàn thân

– Tiến hành gọt mặt: cắt gọt xương hàm, điều chỉnh dáng cằm và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Đặc biệt, bằng các thiết bị nội soi tiên tiến, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt được phóng đại lên nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện cắt gọt một cách chính xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Gọt mặt trái xoan giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Gọt mặt trái xoan giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Phương pháp  gọt mặt trái xoan là một trong những phẫu thuật xương hàm mặt mang đến cho bạn khuôn mặt trái xoan nhẹ nhàng, duyên dáng. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm về phẫu thuật gọt mặt, cắt xương hàm nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng uy tín và chất lượng.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực gọt mặt thẩm mỹ trong nước hiện nay. Tại đây áp dụng thành công phương pháp gọt mặt hàng đầu của Hàn Quốc, đem đến một khuôn mặt trái xoan như ý muốn.

Xem thêm: got mat v line

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook