Khám phá cách làm mũi cao tự nhiên thon gọn

08:24:23 - 26/12/2014 - admin

Hiện nay, có rất nhiều cách làm mũi cao tự nhiên được dân mạng rỉ tai nhau là có thể giúp mũi cao thanh tú. Tuy nhiên, những phương pháp ấy chỉ che mắt tạm thời mà không thể cho hiệu quả lâu dài. Vậy để nâng mũi cao tự nhiên mà hiệu quả lâu dài vĩnh viễn thì nên sử dụng phương pháp nào? Cùng khám phá nhé!

Cách làm mũi cao tự nhiên với một số bài tập đơn giản

Cười nhăn/chun mũi

Nụ cười là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để thể hiện niềm vui sướng. Ngoài ra, chính nụ cười cũng lại là một liệu pháp giúp chiếc mũi cao thẳng hơn.

Khám phá cách làm mũi cao tự nhiên thon gọn

Khám phá cách làm mũi cao tự nhiên thon gọn

Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

 Xoa bóp

Xoa bóp tác động vào các huyệt vị khu vực mũi có thể làm cho hình dáng của chiếc mũi vì thế mà thay đổi. Có thể vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi… Những bài tập xoa bóp mũi hàng ngày cũng có thể giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải phẫu thuật nâng mũi hàn quốc làm tiêu tốn nhiều chi phí.

Những cách này chỉ một giải pháp tạm thời cho chiếc mũi của bạn, nó không duy trì được kết quả lâu dài. Để mũi cao tự nhiên, trọn đời, an toàn tuyệt đối bạn nên tham khảo phương pháp bằng công nghệ.

Nâng mũi cao tự nhiên bằng công nghệ nào hiệu quả

Mũi là bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt, quyết định vẻ đẹp của mỗi người. Bởi vì ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên khuyết điểm của mũi rất khó để che dấu. Do đó, mũi thấp tẹt là nỗi lo lắng, tự ti của rất nhiều chị em phụ nữ.

Khám phá cách làm mũi cao tự nhiên thon gọn

Khám phá cách nâng mũi tự nhiên thon gọn

Nhằm giải tỏa sự lo lắng, mất tự tin của phái đẹp về chiếc mũi thấp tẹt không thể cải thiện, công nghệ nâng mũi ra đời chỉnh sửa những khuyết điểm mũi, tạo dáng mũi đẹp hơn.  Đặc biệt hiện nay, với kỹ thuật nâng mũi tự nhiên bạn không chỉ được làm mũi thon gọn mà còn được chỉnh sửa nhiều khuyết điểm mũi xấu, giải pháp hoàn hảo để mũi có mũi đẹp tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ S-line  nâng mũi cao tự nhiên

Nang mui tao hinh s line sử dụng chủ yếu là sụn tự thân( sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai), giúp mang lại dáng mũi mềm mại, tự  nhiên nhất. Đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp trước đây như dị ứng chất liệu, lộ sống mũi, dáng mũi thô cứng, đầu mũi bóng đỏ. Không chỉ vậy nâng mũi S-line còn được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng không gây biến chứng, không gây xâm lẫn, không để lại sẹo trên mũi và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi S-line được đánh giá là cách làm mũi cao tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay. Vì vậy đông đảo chị em lựa chọn phương pháp này để sửa mũi hàn quốc cho chiếc mũi của mình thêm thanh tú.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook