Làm thế nào để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên

00:24:19 - 23/10/2014 - admin

Từ xưa đến nay người ta quan niệm đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, cái tạo ra ấn tượng cho người đối diện ngay trong lần gặp đầu tiên chính là đôi mắt. Nhưng bên cạnh đó mũi nó lại là quyết định đến tổng thể thẩm mỹ của khuôn mặt. Độ cao, chiều dài, độ rộng của mũi tạo nên sự cân bằng của khuôn mặt. Một khuôn mặt với sóng mũi cao, đẹp, có thể gây ấn tượng thanh lịch và quyến rũ cho người tiếp xúc. Vậy làm thế nào để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên?

Chiếc mũi đẹp là như thế nào?

Theo tiêu chuẩn mũi đẹp cho người châu Á thì chiếc mũi đẹp là chiếc mũi khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất. Sống mũi tạo góc nghiêng 30 -40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Làm thế nào để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên

Làm thế nào để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên

Nhìn sống mũi phải thẳng hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, góc mũi đều từ góc cho đến mũi và góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ. Đặc biệt khi nhìn thẳng đầu mũi có hình tam giác cân, còn nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng. Quan trọng nhất là một chiếc mũi đẹp phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Nếu bạn không sở hữu chiếc mũi đẹp thì hoàn toàn có thể khắc phục chiếc mũi chưa đẹp đó bằng cách trang điểm che đi khuyết điểm của chiếc mũi hay nâng mũi đẹp.

Sở hữu một chiếc mũi đẹp không khó

Với hy vọng có thể cải thiện chiếc mũi không như ý của mình, chị em phụ nữ tìm đến với nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn chưa có được một phương pháp nâng mũi thực hiệu quả và một địa chỉ an toàn, đáng tin cậy.

Hiểu được tâm lý và mong muốn của của phần đông phụ nữ Việt, các chuyên gia thẩm mỹ đã mang đến một phương pháp để biến ước mơ có được chiếc mũi đẹp của họ thành hiện thực: phương pháp nâng mũi tạo hình S-line. Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của phái nữ ở xứ sở kim chi – quốc gia đang đi đầu trong lĩnh vực khoa học thẩm mỹ hiện nay.

Làm thế nào để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên

Làm thế nào để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn tự thân là làm cho mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi đường nét S Line là mũi đẹp tự nhiên.

Địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên

Hiện nay kĩ thuật nâng mũi  cao cấp nhất là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line. Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam áp dụng công nghệ này vào phẫu thuật nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi S-line đồi hỏi bác sĩ phẫu thuật mũi hàn quốc phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi. Đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với kết quả đạt được

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook