Mẹo làm mũi cao với sáp ong đất

10:19:51 - 27/09/2014 - admin

Hãy tham khảo cách nâng mũi cao cực dễ chỉ với sáp ong mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, sẽ hiệu quả hơn rất nhiều cho bạn đấy! Sáp ong ở dạng cứng được bày bán rất nhiều ở các nhà thuốc hoặc các quầy mĩ phẩm, do đó, bạn có thể dễ dàng […]

Hãy tham khảo cách nâng mũi cao cực dễ chỉ với sáp ong mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, sẽ hiệu quả hơn rất nhiều cho bạn đấy!

Sáp ong ở dạng cứng được bày bán rất nhiều ở các nhà thuốc hoặc các quầy mĩ phẩm, do đó, bạn có thể dễ dàng mua về để tự làm đẹp cho mình.

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng sáp ong

Với cách nâng mũi bằng sáp ong bạn chỉ cần lấy khoảng 1 thìa sáp ong nhỏ, cho vào bát sứ và đun nóng chảy trong lò vi sóng. Để cho sáp nguội bớt, bạn lấy sáp ong thoa lên mũi và thực hiện các động tác massage theo hướng dẫn như sau:

– Dùng ngón tay trỏ đạt lên đầu chóp mũi. Dùng lực ngón tay đẩy chóp mũi lên rồi nhẹ nhàng hạ xuống. Bạn nên duy trì động tác này hàng ngày vào thời gian rỗi để có được hiệu quả nhất

– Đặt hai ngón tay trỏ đặt lên hai cánh mũi. Dùng lực ấn từ ngoài vào trong. Thực hiện động tác này thường xuyên sẽ làm cho mũi của bạn cao và thon hơn.

– Dùng ngón cái và ngón trỏ vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, chóp mũi. Bạn duy trì bài tập xoa bóp mũi hàng ngày cũng có thể giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải phẫu thuật.

Cách làm mũi cao đơn giản bằng sáp mật ong

Cách làm mũi cao đơn giản bằng sáp mật ong

– Dùng ngón trỏ và ngón giữa chắp lại kẹp cánh mũi, dùng lực mạnh massage cánh mũi khi nào cảm thấy mũi nóng lên thì dừng lại. Thực hiện kiên trì bài tập này bạn sẽ thấy chóp mũi sẽ thon lại, một hiện tượng mà nhìn thấy rất rõ, đây cũng là cách làm mũi.cao lên dễ dàng và hiệu quả nhất.

Cách nâng mũi cao với sáp ong được đánh giá là đơn giản, dễ thực hiện tuy nhiên hiệu quả mang lại không cao và tốn nhiều thời gian mới có được kết quả. Do đó, để nâng mũi cao nhanh chóng và hiệu quả các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-line.

Cách làm mũi cao đẹp hoàn hảo nhờ nâng mũi tạo hình S-line

Nâng mũi tạo hình S-line là giải là sự kết hợp giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi toàn diện từ phần đầu mũi đến trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng.

Đặc biệt phương pháp nâng mũi tạo hình S-line sử dụng chủ yếu là sụn tự thân được lấy từ tai hoặc sụn sườn nên có dọ tương thích cao với cơ thể. Sụn này hoàn toàn không bị hao mòn theo thời gian, do đó bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn đến suốt đời.

Để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ có kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc tạo hình S-line để nhận được sự tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook