Chiếc mũi đẹp của mỹ nhân trên Banila Co

21:03:50 - 28/05/2013 - admin

Nữ diễn viên xinh đẹp của bộ phim Triple lại một lần nữa khiến người ta phải sững sờ khi khoe vẻ đẹp rạng ngời của mình trên Banila Co.

 

sua-mui-dep

Mũi đẹp của mỹ nhân trên Banila Co

Nữ diễn viên Min Hyo Rin lại phô bày nhan sắc đầy quyến rũ của mình trong loạt quảng cáo mỹ phẩm của nhãn hiệu nổi tiếng Banila Co. Một điều thú vị ở cô nàng xinh xắn này là cô sở hữu một cái mũi đẹp nổi tiếng chẳng kém gì thương hiệu của các sản phẩm khác. Cộng đồng mạng nhận xét những bức hình cô chụp đều phải thừa nhận rằng chính cái mũi đã làm nên thương hiệu của Hyo Rin.

Năm 2009, chiếc mũi của người đẹp chân dài đình đám này đã nhận được số phiếu cao nhất trong cuộc thăm dò những mỹ nhân có mũi xinh. Đây là cuộc thăm dò do khoa phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp với câu lạc bộ hôn nhân tiếng hành trong một tháng. Chính từ cuộc thi này, cô nàng lại trở nên “nóng” với các hãng mỹ phẩm danh tiếng, liên tục xuất hiện trên bìa tạp chí.

mui-dep-cua-sao-han

Mũi đẹp của mỹ nhân trên Banila Co

Mặc dù, đây là lần đầu tiên làm người mẫu cho hãng mỹ phẩm Banila Co nhưng mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Lý do đơn giản vì đây là hãng mỹ phẩm mà cô ưa thích trong nhiều năm qua. Thay vì những nét tô vẽ đậm và sắc xảo, Hyo Rin được trang điểm một cách tự nhiên với điểm nhấn là bờ môi cong quyến rũ và cái nhìn đầy sức mê hoặc.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook