Mũi to xem tướng có tính thẩm mĩ

06:46:26 - 05/09/2013 - admin

Một chiếc mũi to được xem là tướng giàu có lắm tiền nhưng thường lại không đạt thẩm mĩ. Vậy làm thế nào để có chiếc mũi to xem tướng có tính thẩm mĩ hoàn hảo? Thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ mũi sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc mũi to với quan niệm tướng số, lại vừa đảm bảo tính thẩm mĩ trên khuôn mặt.

Quan niệm về tướng số cho rằng một chiếc mũi to là tướng mũi giàu sang quyền quý. Vậy chiếc mũi tướng giàu sang có thể đạt tính thẩm mĩ trên khuôn mặt hay không? Tất nhiên là có, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ mũi nhằm giúp chiếc mũi thêm phần hấp dẫn và gợi cảm hơn nhưng vẫn không làm mất đi tướng mũi giàu sang của mình.

Thế nào là tướng mũi giàu sang?

Một chiếc mũi được coi có tướng giàu sang là chiếc mũi cao, đầu mũi tròn và đầy đặn, chia làm 3 múi rõ rệt hình củ tỏi ba ngấn bổ dọc. Hai cánh mũi không cần rộng nhưng đủ để che kín lỗ mũi của bạn. Người có tướng mũi giàu sang thường sẽ có cuộc sống ổn định, làm ăn dễ dàng. Họ sống phóng túng, thoải mái vô tư.

 

Mũi to xem tướng có tính thẩm mĩ 2

Thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ cho chiếc mũi tướng giàu sang

Tướng mũi giàu sang có tính thẩm mĩ

Tuy vậy, để vừa duy trì tướng mũi giàu sang, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, một cuộc phẫu thuật thẩm mĩ mũi vẫn thực sự cần thiết để hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc mũi trên khuôn mặt. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi để nâng cao và cân chỉnh sống mũi, giúp sống mũi cao hơn, thon gọn và thanh thoát là cách tạo cho chiếc mũi tướng giàu sang càng có vẻ đẹp của sự thanh tú. Thu gọn cánh mũi sẽ giúp hai cánh mũi càng ôm trọn lỗ mũi, giúp chiếc mũi nhìn kín đáo, theo tướng số là chiếc mũi giữ của. Thu nhỏ đầu mũi giúp cân chỉnh đầu mũi cho nó phù hợp và cân đối trên khuôn mặt.

 

Mũi to xem tướng có tính thẩm mĩ 3

Chiếc mũi hoàn hảo vẻ tướng số và thẩm mĩ sau phẫu thuật

 

Việc thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ không phải là thay đổi hoàn toàn chiếc mũi mà chỉ chỉnh sửa để mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt hơn. Sở hữu tướng mũi giàu sang sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, nhất là trên con đường công danh. Một chút phẫu thuật thẩm mĩ mũi sẽ giúp hoàn thiện chiếc mũi hơn nữa để bạn hoàn toàn tự tin cả về tướng số và vẻ đẹp của mình.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook