Nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên với công nghệ Hàn Quốc

10:51:06 - 28/08/2014 - admin

Sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn luôn là mơ ước của các chị em phụ nữ. Yếu tố quan trọng nhất trong kỹ thuật nâng mũi là nâng cao sống mũi. Bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn cách nâng cao sống mũi đẹp tự nhien bằng công nghệ Hàn Quốc […]

Sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn luôn là mơ ước của các chị em phụ nữ. Yếu tố quan trọng nhất trong kỹ thuật nâng mũi là nâng cao sống mũi. Bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn cách nâng cao sống mũi đẹp tự nhien bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại.

Nâng cao sống mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

Sống mũi kiểu Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay giúp nâng cao sống mũi của bạn cao một cách tự nhiên mà không để cho đầu mũi bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài.

Nâng cao sống mũi bằng công nghệ Hàn Quốc giúp tạo chiếc mũi cao, thanh tú

Nâng cao sống mũi bằng công nghệ Hàn Quốc giúp tạo chiếc mũi cao, thanh tú

Nâng mũi tạo hình S-line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng.

Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm… Phương pháp nâng mũi này sử dụng của sụn tự thân lẫn sụn sinh học định hình đảm bảo đem đến chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao thẳng như ý muốn.

Nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở nâng mũi S-line đó chính là sử dụng nguyên liệu sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, thay thế cho nguyên liệu nhân tạo trước đây, đây cũng chính là bí quyết giúp nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên.

Sử dụng chất liệu sụn tự thân, chỉnh hình toàn diện mũi tạo dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, mũi sau khi nâng có độ cong, mềm mại như thật, tạo dáng mũi đẹp dưới mọi góc nhìn, sống mũi đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng lộ sóng mũi, mũi bóng đỏ, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Công nghệ nâng cao sống mũi tại TMV Đông Á đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công nghệ nâng cao sống mũi tại TMV Đông Á đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hiệu quả vượt trội sau khi nâng cao sống mũi

Sau quá trình nâng mũi tự nhiên, chiếc mũi đẹp của bạn cần đạt được kết quả hoàn hảo như:

– Nâng sống mũi cao, thẳng và thon gọn tự nhiên, dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

– Đầu mũi tròn đều và không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài, cánh mũi cũng nhỏ gọn hơn.

– Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong.

Xem thêm: Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook