Nâng mũi cao tự nhiên đẹp hoàn hảo

00:55:47 - 21/10/2014 - admin

Một chiếc mũi hoàn hảo sau khi trải qua phẫu thuật sẽ đạt được các yếu tố như sau: Sống mũi cao, thẳng và có độ dốc tự nhiên. Còn đầu mũi thì thon tròn, không đỏ, không lộ chất liệu. Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong kết hợp với lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh. Tất cả các yếu tố trên nếu đạt được sẽ tạo nên một dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt. Vậy nên sử dụng công nghệ nâng mũi cao tự nhiên nào để được thế. Cùng tìm hiểu sau đây.

Tìm hiểu về nâng mũi cao tự nhiên

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, do đó một dáng mũi cao thẳng thon gọn, cân đối hài hòa với khuôn mặt là mong muốn của bất kỳ ai, đặc biệt là đối với người Á Đông, vốn sở hữu chiếc mũi tẹt đặc trưng, làm khuôn mặt kém mềm mại, sang trọng, cuốn hút. Đáp ứng nhu cầu nâng mũi cao của đông đảo khách hàng, rất nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ra đời và ngày càng được hoàn thiện, giúp khách hàng nhanh chóng có được chiếc mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt.

Giải pháp nâng mũi cao tự nhiên bằng giải pháp hiệu quả

Nâng mũi cao tự nhiên đẹp hoàn hảo

Nâng mũi cao tự nhiên đẹp hoàn hảo

Mũi thấp, cánh mũi to bè làm không ít người mặc cảm, tự ti nhất là ở phái nữ. Nâng cao sóng mũi từ lâu đã được biết tới nhưng hầu hết chỉ đặt sóng nhân tại cho cao còn phần đầu mũi thì chưa xử lý tốt. Nâng cao sóng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất, không chỉ giúp bạn có một sóng mũi cao như ý mà còn xử lý hiệu quả đầu mũi để mũi sau sửa mềm mại, tự nhiên nhất, phòng tránh biến chứng bóng đỏ, lộ sóng hiệu quả.

Ưu điểm nâng mũi cao tự nhiên  bằng công nghệ S- Line

Ưu điểm nổi bật nhất của nâng mũi tạo hình S-line so với các dịch vụ khác đó là kết quả được duy trì vĩnh viễn, không phải đi chỉnh sửa nhiều lần. Đặc biệt, nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân vỗn chính là của chính cơ thể chúng ta nên có sự tương thích tự nhiên nhất, đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với sử dụng sụn nhân tạo. Đồng thời nhờ đó, sau thẩm mỹ mũi sẽ không để lại sẹo và thời gian nghi dưỡng cũng rất nhanh chóng.

Nâng mũi cao tự nhiên đẹp hoàn hảo

Nâng mũi cao tự nhiên đẹp hoàn hảo

Ngoài ra, nâng mũi bằng sụn sườn còn giúp khách hàng xem được trước kết quả sau phẫu thuật. Biên cạnh đó các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng, đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng của mình.

Sau phẫu thuật nâng cao sóng mũi bạn sẽ cảm nhận được

Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt. Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên.Đầu mũi thon tròn, không đỏ, không lộ chất liệu. Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong. Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.  Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ mũi hàn quốc rất quan trọng ở người Á Đông. Đầu mũi phải dài ra (không bị hếch, không khoằm)

Để đạt được như vậy, bác sĩ phải biết chỉnh hình toàn bộ thân mũi, đầu mũi, cánh mũi, chân mũi và can thiệp ngay vào khoảng cách hai khóe mắt. Một cuộc chỉnh hình khá quy mô và tỉ mỉ.
Điều quan trọng trước khi quyết định làm thẩm mỹ nang mui s line han quoc nói riêng và các phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung là Quý khách cần đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín , có bác sỹ giỏi chuyên khoa thẩm mỹ, có giấy phép hành nghề theo quy định pháp luật.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook