Nâng mũi đẹp bằng công nghệ 3D

00:54:19 - 22/09/2013 - admin

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cảm thấy băn khoăn, lo lắng không biết chiếc mũi mới hình dáng thế nào và có phù hợp với khuôn mặt hay không. Ngay cả bác sĩ phẫu thuật cũng chỉ có thể giúp bạn hình dung phần nào độ rộng, chiều cao và sự thon gọn của chiếc mũi mới. Với phương pháp nâng mũi đẹp bằng công nghệ 3D mới đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách hoàn hảo.

 

 Nâng mũi đẹp bằng công nghệ 3D  1

Nâng mũi đẹp bằng công nghệ 3D đang thu hút sự chú ý của chị em phụ nữ

Công nghệ Vectra 3D là gì?

Có thể hiểu một cách ngắn gọn, công nghệ Vectra 3D là phương pháp sử dụng các thiết bị công nghệ để xem trước hình ảnh của các bộ phận khác nhau (mũi, ngực…) trước khi phẫu thuật nhằm đạt được sự hoàn hảo nhất cho yêu cầu của bạn.

 Ưu điểm vượt trội của công nghệ Vectra 3D cho quá trình nâng mũi

Không phải ngẫu nhiên là hầu hết các thẩm mỹ viện hiện nay đều sử dụng công nghệ Vectra 3D trong quá trình tư vấn cho khách hàng. Sự thật thì chiếc máy này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu trước kia, bác sĩ chỉ có thể minh họa kết quả phẫu thuật nâng mũi qua tranh ảnh thì nay, công nghệ mới cho bạn nhìn thấy ngay chiếc mũi tương lai của mình để đưa ra những cân nhắc chỉnh sửa trước khi bắt tay vào thực hiện.

Với hình ảnh vô cùng rõ nét từ độ phân giải lên tới 36 megapixel hoàn toàn giúp bạn có thể nhận ra kích thước của chiếc mũi sau phẫu thuật cũng như những khiếm khuyết nếu có để nâng mũi được tiến hành một cách hoàn hảo nhất.

 

 Nâng mũi đẹp bằng công nghệ 3D  2

Chiếc máy Vectra 3D giúp đưa ra hình ảnh tương lai cho chiếc mũi mới của bạn

 

Không chỉ có vậy, chiếc máy kì diệu này giúp bạn nhìn chiếc mũi mới ở mọi góc độ khác nhau và chọn ra vị trí sửa mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất, từ đó bạn sẽ so sánh được với khuôn mặt hiện tại và có thể đưa ra quyết định có nên thay đổi phương án phẫu thuật hay không.

Vectra 3D còn là một dụng cụ tính toán tuyệt vời sau khi bác sĩ đưa những thông số về khuôn mặt, chiếc mũi…thì chiếc máy sẽ hiện ra kết quả phỏng đoán thực tế sau quá trình nâng mũi của bạn. Ngay cả chiều cao, hình dáng chiếc mũi cũng được thể hiện hoàn hảo bằng những hình ảnh sống động nhất. Nếu là trước đây thì việc tính toán này mất rất nhiều thời gian và công sức. Còn hiện tại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đưa ra lựa chọn phương pháp nâng mũi hiệu quả cho bản thân nhờ vào công nghệ tiên tiến này.

 

 Nâng mũi đẹp bằng công nghệ 3D  3

Không khó để chọn được phương án phẫu thuật tối ưu nhờ vào sự trợ giúp của Vectra 3D

 

Chiếc máy Vectra 3D đang làm cho phẫu thuật nâng mũi trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả và công nghệ sửa mũi đẹp cũng đạt đến độ hoàn hảo hơn. Thiết bị trên đã trở thành cánh tay đắc lực của các bác sĩ trong quá trình tư vấn cho các chị em phụ nữ lựa chọn phương án sửa mũi hiệu quả nhất.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook