Nâng sống mũi để khuôn mặt trang nhã hơn

20:58:30 - 17/06/2013 - admin

Sống mũi thấp, và tù làm cho khuôn mặt bị to, và trông khá phẳng. Để khắc phục nhược điểm này, thì giải pháp tốt nhất là nâng sống mũi.

Chiếc mũi tẹt và thấp làm cho khuôn mặt bạn trông to hơn, và khá “bằng phẳng” . Điều này làm mất đi hẳn sự thanh thoát trên khuôn mặt của người phụ nữ. Gây sự mất thiện cảm với người đối diện.

 

nang-song-mui

Chiếc mũi tẹt và thấp làm cho khuôn mặt bạn trông to hơn, và khá “bằng phẳng” .

Giải pháp nâng sống mũi được tính tới để cải thiện nhược điểm này của khuôn mặt. Hiện nay có 2 loại chất liệu để nâng sống mũi đó là : sinh học và nhân tạo.

Sinh học : Đó chính là việc tận dụng các vùng sụn trên cơ thể như ở tai,sụn sường, sụn thái dương… Bằng cách thực hiện phẫu thuật ghép các vùng sụn đó lên vùng sống mũi cần nâng. Cách này được áp dụng khá nhiều, hiệu quả đem lại khá cao, và vĩnh viễn. Tuy nhiên, nó cũng đem lại những tác dụng ngược lại như để lại sẹo, vết thâm nếu không được phẫu thuật chính xác,, hoặc các chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật không đảm bảo. Đầu tiên, khách hàng sẽ được gây tê hoặc gây mê tại chỗ. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ 0,5 cm ở lỗ mũi trước để khi lành sẽ không thấy vết sẹo. Nhưng cũng có trường hợp phải sử dụng đường mổ lớn hơn, bóc tách cả tiểu trụ và hai cánh mũi để làm triệt để. Do đó để đảm bảo không có những vết sẹo thì bác sĩ phẫu thuật phải có 1 kỹ thuật rất tốt, thẩm mỹ cao.

nang-song-mui.-2

Tận dụng các vùng sụn trên cơ thể để nâng sống mũi.

Nhân tạo : là các loại chất làm đầy như silicon. Silicon ngoài việc được dùng để tạo hình cơ thể, phẫu thuật các bộ phận khác như mông, ngực… thì silicon còn được dùng để nâng sống mũi. Các bác sĩ sẽ kiểm tra, tính toán sau đó thực hiện bơm silicon vào bên trong để nâng sống mũi lên cao hơn. Các chất nhân tạo có nhiều loại. Có những loại  chất liệu  sẽ bảo đảm hiệu quả vĩnh viễn, ngược lại thì nó cũng sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn nếu không lựa chọn đúng loại chất liệu đảm bảo, hoặc việc chăm sóc sau khi nâng mũi không được tốt. Cũng có những loại thì chất làm đầy dần dần bị teo đi sau khoảng 6 tháng – 1 năm. Muốn tiếp tục nâng mũi thì khách hàng nên đến bác sĩ để được tư vấn.

nang-song-mui-3

Silicon là loại chất liệu được sử dụng khá nhiều trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bằng việc tham khảo các loại chất liệu giúp nâng sống mũi ở trên. Các bạn có thể tự lựa chọn cho mình cách thức nâng mũi sao cho phù hợp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook