Ngọc Quyên sửa mũi thay đổi khuôn mặt

17:03:35 - 31/08/2013 - admin

Là một siêu mẫu của làng giải trí Việt, Ngọc Quyên là một trong những cái tên gắn với những tai tiếng về phẫu thuật thẩm mĩ trong thời gian gần đây. Ngọc Quyên sửa mũi thay đổi khuôn mặt, giúp mũi thon gọn và nâng cao sống mũi, làm mũi thanh thoát hơn trên khuôn mặt, khiến khuôn mặt của cô không còn bầu bĩnh như xưa mà ngày càng trở nên sắc nét, góc cạnh.

Bên cạnh một Phi Thanh Vân đầy tai tiếng về phẫu thuật thẩm mĩ, thời gian gần đây, Ngọc Quyên cũng được đánh giá là người  mẫu dao kéo với những thay đổi chóng mặt cả về vóc dáng và khuôn mặt. Bên cạnh việc vòng 1 tăng lên đột biến, chiếc cằm thon nhọn hơn thì chiếc mũi của cô cũng trở nên thanh thoát và nhỏ nhắn. Ngọc Quyên sửa mũi giúp khuôn mặt cô gợi cảm hơn nhưng lại mất đi vẻ đẹp tự nhiên phúc hậu vốn có ban đầu.

 

Ngọc Quyên sửa mũi thay đổi khuôn mặt 1

Ngọc Quyên sửa mũi thay đổi khuôn mặt

Ngọc Quyên siêu mẫu của showbiz Việt

Bắt đầu vào nghề từ năm 15 tuổi, Ngọc Quyên đã nhanh chóng nổi tiếng với chiều cao lí tưởng và thân hình nóng bỏng cùng khuôn mặt bầu bĩnh như một cô gái Nhật Bản. Dù chỉ với mục tiêu đi làm phụ giúp gia đình những khi bước chân là làng giải trí, cô đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của công chúng và nhanh chóng tiến sâu vào con đường người mẫu chuyên nghiệp. Cùng với những bước đi mạnh mẽ và thành công trong sự nghiệp người mẫu, Ngọc Quyên còn dần chinh phục ống quay bằng nhưng thay đổi về nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mĩ. Ngoài việc cải thiện vòng 1 và gọt cằm, Ngọc Quyên còn thay đổi hình dáng mũi nhờ phẫu thuật nâng mũi để có một khuôn mặt thanh thoát và gợi cảm hơn.

 

Ngọc Quyên sửa mũi thay đổi khuôn mặt 2

Chiếc mũi thanh thoát sau phẫu thuật nâng mũi

Ngọc Quyên sửa mũi

Việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi giúp mũi của siêu mẫu Ngọc Quyên tho gọn và cao lên trông thấy, mang lại cho khuôn mặt sự thanh thoát và đẹp sắc nét. Tuy vậy, nhiều người lại tỏ ra không ưa thích những thay đổi thái quá trên khuôn mặt của cô gái siêu mẫu này vì nó làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên với gương mặt bầu bĩnh phúc hậu trước kia. Chiếc mũi được nâng quá cao cùng chiếc cằm nhọn và dài không cân xứng với khuôn mặt của cô khiến khuôn mặt quá sắc nét so với ban đầu.

 

Ngọc Quyên sửa mũi thay đổi khuôn mặt 3

Khuôn mặt Ngọc Quyên cũng có những chỉnh sửa cho sắc nét hơn

 

Tuy vậy, sự thay đổi trên gương mặt của Ngọc Quyên lại giúp cô rạng rỡ trên sân khấu thời trang. Không chỉ thực hiện sửa mũi để sử hữu chiếc mũi đẹp hơn, cô còn thực hiện thẩm mĩ các phần khác trên cơ thể để tạo nên hình tường hoàn hảo của mình trong lòng công chúng. Cô đang càng ngày càng gặt hái được nhiều thành công với công việc người mẫu và công việc diễn xuất của mình.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook