Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

00:05:54 - 15/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện! Em tên là Thùy. Qua tìm hiểu trên mạng em được biết tại Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ nâng mũi bọc sụn rất an toàn và hiệu quả. Em thấy rất nhiều người tin dùng. Nhưng em vẫn chưa biết phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu ạ. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn.

Trả lời:

Chào Thùy!

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Thẩm mỹ viện và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể như sau:

Nâng mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật nâng mũi an toàn, mang lại hiệu quả cao không gây bất kỳ kích ứng nào đến cho cơ thể. Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Tại thẩm mỹ viện Đông Á chi phí nâng mũi bọc sụn phụ thuộc vào chất liệu sụn dùng để nâng mũi. Theo đó, chi phí đối với bác sĩ Việt Nam thực hiện là :15 triệu VND, đối với thực hiện ânng mũi là bác sĩ nước ngoài là 25 triệu VND.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Sau khi thăm khám đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi, bác sẽ tiến hành gọt chất liệu theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người. Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn và tiến hành lấy sụn. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo,  bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ. Đặc biệt các thao tác trên được bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng và đúng kĩ thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo. Kết quả nâng mũi sline còn được thẩm mỹ viện Đông Á cam kết bảo hành lâu dài.

Để biết thêm về các thông tin về xung quang vẫn đề nâng mũi,  cũng như nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu. Bạn có thể thu xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook