Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line an toàn

22:23:15 - 18/11/2014 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line (gọt mặt Hàn Quốc) giúp cho khuôn mặt của các bạn nữ trở nên mềm mại, nữ tính hơn, giúp bạn tạo sức hút từ mọi góc nhìn.

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line bằng công nghệ nội soi

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line bằng công nghệ nội soi

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line bằng công nghệ nội soi

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line bằng công nghệ nội soi được hiểu như một thủ thuật tạo hình xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Phương pháp này chính là sự kết hợp của 2 dịch vụ gọt góc hàm và chỉnh hình cằm sao cho gương mặt tạo hình cân đối. Mỗi người có một gương mặt khác nhau, sự bố trí của cằm và góc hàm cũng khác nhau nên việc bác sĩ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất sẽ góp phần tạo nên thành công của ca phẫu thuật.

Điểm khác biệt giữa thẩm mỹ khuôn mặt V-line và trái xoan

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line thời thượng

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line thời thượng

Nhiều người cho rằng khuôn mặt V-line và khuôn mặt trái xoan là một. Nhưng thực sự không phải như vậy, vì khuôn mặt trái xoan thì chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm và không can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Một khuôn mặt cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm lùi đều có thể tạo hình mặt trái xoan được miễn là hai bên góc hàm thon gọn.

Còn với phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line, bạn sẽ phải phẫu thuật xương mặt – sự kết hợp giữa phẫu thuật xương gò má và phẫu thuật gọt hàm dưới, trong đó có phẫu thuật cằm cùng với phẫu thuật nâng trán.

Ưu điểm của thẩm mỹ khuôn mặt V-line bằng công nghệ nội soi

Kết quả đạt được sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line

Kết quả đạt được sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line sử dụng công nghệ nội soi và đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

Ứng dụng thiết bị máy nội soi trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V-line nên bác sĩ có thể nhìn thấy rõ hình ảnh cắt ngang của xương hàm để đường cắt xương được chính xác.

Máy cắt xương siêu âm: Máy cắt xương siêu âm là thiết bị quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line cùng với các thiết bị thẩm mỹ hiện đại khác giúp bạn nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn, khả ái như ý muốn.

Xem thêm bài viết:

>>> Phẫu thuật gọt cằm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook