Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên

16:43:25 - 25/08/2014 - admin

Ngày nay, để sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa không còn là điều khó khăn với các chị em phụ nữ khi có nhiều phương pháp giúp chỉnh sửa dáng mũi trở nên đẹp hơn. Trong đó, nâng mũi tạo hình S – Line công nghệ Hàn Quốc được coi là […]

Ngày nay, để sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa không còn là điều khó khăn với các chị em phụ nữ khi có nhiều phương pháp giúp chỉnh sửa dáng mũi trở nên đẹp hơn. Trong đó, nâng mũi tạo hình S – Line công nghệ Hàn Quốc được coi là giải pháp hoàn hảo để tạo chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

Tạo mũi S-line đẹp như sao Hàn

Nhiều ngôi sao Hàn Quốc sở hữu chiếc mũi đẹp với sống mũi thẳng, cao thanh tú, nhỏ nhắn, có độ cong mềm mại tự nhiên tạo hình chữ S từ đầu mũi đến chân mũi, cánh mũi gọn. Đó cũng là những tiêu chuẩn mà kỹ thuật nâng mũi S-line, công nghệ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ, khiến phái đẹp thỏa nguyện với dáng mũi cao, thanh thoát, thon gọn mà trông tự nhiên, hài hòa. Vì thế, không chỉ trở thành trào lưu tại chính quê hương Hàn Quốc, chỉ trong một thời gian ngắn, công nghệ nâng mũi S-line nhanh chóng lan rộng và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á.

nâng mũi s-line là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi thanh tú

nâng mũi s-line là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi thanh tú

Kỹ thuật tạo mũi S-line hoàn hảo

Trong kỹ thuật nâng mũi S-line, bác sĩ sẽ kết hợp phẫu thuật nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi cân đối, đồng đều tại 3 vùng: đầu mũi, thân mũi, cánh mũi để tạo hình dáng hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Những người có dáng mũi tự nhiên chưa đẹp hoặc mũi bị biến dạng…đều có thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi S-line, công nghệ Hàn Quốc.

Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn, đo vẽ dáng mũi để xác định tỷ lệ sống mũi cần nâng cao, đầu mũi cần thu nhỏ là bao nhiêu. Tiếp đó là bước cắt gọt chất liệu độn sao cho vừa vặn, phù hợp với khuôn mũi. Phương pháp nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân lấy từ phần sụn tai hoặc sụn sườn… không sử dụng hoặc sử dụng rất ít sụn nhân tạo nên thân thiện với cơ thể.

Nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo mũi đẹp như sao Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo mũi đẹp như sao Hàn

Chất liệu độn sẽ được đưa vào trong khoang mũi qua đường bóc tách nhỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng khít vết hở lại. Đường chỉ khâu ẩn bên trong hốc mũi nên không bị lộ ra ngoài, không để lại sẹo. Ngoài ra, các trường hợp áp dụng kỹ thuật nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc không gặp phải các sự cố như: lộ chất liệu độn, lộ sóng, bóng đỏ ở đầu mũi… nhờ thế mà vẻ đẹp tự nhiên của dáng mũi S-line thuyết phục được cả những khách hàng khó tính.

Ngay sau khi hoàn thành, bạn có thể trở lại với nhịp sống thường ngày. Các bước chăm sóc mũi sau khi nâng cũng không hề phức tạp nên mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Sau đó ít ngày, bạn sẽ hài lòng với việc sở hữu vĩnh viễn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú, mềm mại.

Xem thêm: Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook